Bạn muốn cảm thấy hạnh phúc khi chơi game online? Hãy vào Soái Ca Truyền Thuyết

Bất cứ ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, dẫu đấy chỉ là trong thế giới ảo phù phiếm với hàng trăm, hàng nghìn con người xa lạ từ khắp nơi đổ về chơi chung một máy chủ. Ấy vậy nhưng, thế nào mới gọi là hạnh phúc?

Đó phải chăng là cảm giác sung sướng vì đánh Boss nhặt được trang bị hiếm trị giá chục triệu đồng? Là sự hả hê khi “cắn trộm” thành công tình địch của mình? Là mua được món đồ xịn với giá hời từ tay “con buôn gà mờ”? Là những lúc rảnh rỗi “chém gió tẹt ga” với anh em trong bang hội? Hay chỉ đơn giản là được kết hôn với người yêu quen qua game và xây dựng nên một gia đình thật trong xã hội ảo?

2game-11-2-tonghop-29.jpg (640×400)Chúng ta mải theo đuổi những thứ hư vô mà không nhận ra rằng, hạnh phúc thật ra ở rất gần trong gang tấc

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều có câu trả lời cho riêng mình. Thế nhưng, suy cho cùng, điều khiến game thủ cảm thấy hạnh phúc khi chơi một tựa game nào đó và lựa chọn gắn bó với nó không chỉ do gameplay hay, đồ họa đẹp mà là vì nơi đó có người họ thương, chứa đựng rất nhiều kỷ niệm mà nhiều năm sau đó, lưu luyến đến nỗi không thể quên.

2game-11-2-tonghop-30.jpg (640×361)Một lần gặp gỡ, vạn lần nhung nhớ, ngàn lần đợi chờ…

Bởi thế nên, những game MMORPG có tính năng kết hôn, sinh con luôn là điểm đến hấp dẫn, thu hút game thủ Việt, cả nam lẫn nữ tìm đến và lựa chọn trải nghiệm. Gần đây nhất, tựa game tiên hiệp Soái Ca Truyền Thuyết dù chưa ra mắt nhưng đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng game thủ MMORPG vì cho phép người chơi khác phe phái vẫn được cưới nhau “tẹt ga”, thậm chí đến việc sinh con cũng được quyền lựa chọn giới tính cho đứa bé.

2game-11-2-tonghop-31.jpg (640×359)Với Soái Ca Truyền Thuyết, không có gì là không thể xảy ra. Khác phe thì đã sao? Vẫn kết hôn bình thường đấy thôi!

Điều này đồng nghĩa game thủ chỉ cần thích là nhích, thoải mái kết hôn mà chẳng phải e ngại điều gì. Soái Ca Truyền Thuyết không chỉ thỏa mãn ước muốn giúp game thủ tìm thấy một nửa qua game để kết tóc se duyên, mà còn tạo cơ hội cho các cặp vợ chồng “hâm nóng” tình cảm bằng cách tham gia các hoạt động phụ bản phu thê, chăm sóc và nuôi nấng Bảo Bảo (hay còn gọi là con cái) cũng như cùng nhau săn các nguyên liệu nâng cấp tín vật phu thể để gia tăng lực chiến nhân vật của cả hai.

2game-11-2-tonghop-32.jpg (640×360)Hạnh phúc thực ra đơn giản lắm, là được cùng người mình yêu kết hôn, xây dựng nên một gia đình ảo trong game. Chỉ vậy thôi là mãn nguyện lắm rồi!

Đây cũng là một trong số những điểm khác biệt của Soái Ca Truyền Thuyết so với các game thế hệ cũ trước đây, thay vì muốn kết hôn với người thuộc phe phái khác, một trong hai người buộc phải rời khỏi phe của mình và gia nhập vào phe của người còn lại. Điều này dẫn đến tình trạng cặp đôi nảy sinh tranh cãi, không ai nhường ai, để rồi chuyện tình chưa kịp đơm hoa kết trái đã bị bóp nát ngay từ trong trứng nước.

Hóng game tại https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Soái Ca Truyền Thuyết
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet