Snowbreak: Containment Zone – Game bắn súng nhập vai khoa học viễn tưởng đồ hoạ đẹp mê hồn

Snowbreak: Containment Zone – Game bắn súng nhập vai khoa học viễn tưởng đồ hoạ đẹp mê hồn

Snowbreak: Containment Zone được sản xuất bởi Amazing Seasun đưa người chơi đến thế giới tương lai năm 2057 và tham gia vào những trận chiến khốc liệt.

Snowbreak: Containment Zone được thiết kế bằng công nghệ đồ hoạ tân tiến Unreal Engine. Game lấy bối cảnh tương lai năm 2057, thế giới đã bị xâm chiếm bởi những sinh vật quái dị được gọi là Titan, những sinh vật khổng lồ dưới hình dạng phụ nữ đã tàn phá thế giới và làm ô nhiễm hành tinh bằng một chất đặc biệt làm bao phủ thế giới trong Băng. Để ngăn chặn sự lây lan của cái lạnh, tập đoàn Yggdrasil được thành lập và tạo ra một thành phố có tường bao quanh.

Người chơi sẽ đóng vai trò là thành viên của đơn vị vũ trang Biệt đội Heimdall, có nhiệm vụ hạ gục những người khổng lồ Titan và giải cứu thế giới. Khi chiến đấu, bạn sẽ khám phá ra sự thật đằng sau những người khổng lồ và tìm thấy tàn tích của loài người bị chôn vùi dưới lớp tuyết, để tìm hiểu lý do tại sao mối đe dọa to lớn này lại đến Trái đất.

Các trận chiến diễn ra theo thời gian thực với nhiều sự kiện chớp nhoáng, người chơi được phép chuyển đổi giữa các nhân vật ngay trong trận. Chỉ xét riêng vẻ ngoài thì Snowbreak: Containment Zone mang đến những rung cảm giống như Punishing: Grey Raven và Honkai Star Rail.

Có thể bạn muốn xem thêm: Paper Trail – Game phiêu lưu giải đố từng đoạt một loạt giải thưởng sắp ra mắt trên mobile

Trong đoạn trailer ở trên, Snowbreak: Containment Zone đã giới thiệu chương đầu tiên: Chiến dịch Ymir. Đồng thời game đã mở đăng ký trước với nhiều sự kiện nhận quà hấp dẫn. Bạn có thể nhận được một loạt DigiCash, vé Valhalla, SilverBucks, skin và vũ khí độc quyền. Trong đó, sự kiện Rút thăm may mắn sẽ giành được một chiếc iPhone 14 Pro hoặc Samsung S23 Ultra, vì vậy hãy đăng ký ngay từ bây giờ.

Như người chơi đã biết, trước nay tựa game bắn súng nhập vai tuyệt đẹp Snowbreak: Containment Zone chỉ được phát hành tại Trung Quốc nhưng hiện tại, game đã công bố sẽ phát hành toàn cầu trong năm 2023 trên cả nền tảng Mobile cho Android và iOS và nền tảng PC.

Trang chủ: https://snowbreak.amazingseasun.com/en/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet