Smilegate đưa Đột Kích cho VTC Online phát hành tiếp tại Việt Nam

Sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với VTC Game, công ty Smilegate đã quay sang bắt tay với VTC Online để đứng ở cương vị đồng phát hành cả 2 trò chơi Đột Kích và Crossfire: Zero ở thị trường Việt Nam.

Có vẻ như thời thế đã thay đổi, mà chỉ trong vòng hơn 10 năm qua làng game Việt đã chứng kiến rất nhiều thương vụ mua bán, trao đổi, đồng phát hành game đến độ kinh ngạc dành cho cả những người trong cuộc lẫn đứng ngoài nhìn vào.

Song đau đớn và buồn bã nhất là khi một thương hiệu game online thành danh tại thị trường nội địa, do chính tay mình tạo ra lại không thể theo mình đến cuối chặng đường. Vâng, đó là câu chuyện đắng lòng của NPH VTC Game với sản phẩm Đột Kích.

Có thể bạn muốn xem thêm: CS: GO liệu có phải là sản phẩm thay thế của VTC Game khi Đột Kích đóng cửa?

Cụ thể thay vì được đối tác Hàn Quốc bắt tay đi hết dòng đời sản phẩm thì mới đây công ty Smilegate đã quyết định từ chối gia hạn hợp đồng bán game Đột Kích cho VTC Game tại Việt Nam. Thay vào đó đơn vị sẽ thu hồi mọi thứ liên quan đến tựa game bắn súng này rồi đóng gói bàn giao sang cho phía NPH VTC Online để phát hành ngược trở lại ở thị trường Việt Nam với cương vị mới là đồng phát hành.

Để chơi tiếp game Đột Kích người dùng cần sử dụng cổng đăng nhập goPlay của NPH VTC Online. Tuy nhiên, tất cả tài khoản cũ từ Đột Kích – VTC Game sẽ được sao lưu và bảo toàn mọi dữ liệu khi chơi tiếp ở Đột Kích – VTC Online.

Về phía NPH VTC Online, Ông Hoàng Nhật Linh – Phó Giám Đốc công ty phụ trách phát hành: “Cho tới thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn là sản phẩm số 1 về thể loại game bắn súng trên PC. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sản phẩm này phát triển mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam”.

Nói thêm về việc VTC Online bắt tay cùng Smilegate để đồng phát hành mọi sản phẩm liên quan đến thương hiệu game Crossfire (Đột Kích) tại Việt Nam thì hãng cho biết đây chính là một trong những chiến lược kinh doanh mới, mang tính trọng điểm trong giai đoạn 2020 – 2022.

Quay lại với game online Đột Kích, thì cho tới thời điểm hiện tại trò chơi vẫn đang chiếm giữ vị trí “ông hoàng” dòng MMOFPS trên PC. Tham gia vào game người chơi được sắm vai các chiến binh, tham gia các tổ đội đặc nhiệm và chiến đấu bảo vệ sự hòa bình trước tội ác.

Trò chơi còn mở ra rất nhiều kho vũ khí, quân trang, lớp nhân vật đa dạng cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó là nhiều chế độ chơi hấp dẫn như Đấu đội, Đặt bom, Đấu đơn, Zombie…đám bảo tính cạnh tranh và giải trí cho tất cả mọi lứa tuổi.

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Đột Kích
Bắn súng
4.2
Đánh giá game này!
200 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet