Sky Gamblers: Air Supremacy 2 – Tựa game không chiến đình đám trên iOS

Sky Gamblers: Air Supremacy 2 là tựa game giả lập không chiến được lấy cảm hứng từ các phiên bản tiềm nhiệm Sky Gamblers.

Đã từ rất lâu phiên bản Sky Gamblers đầu tiên được phát hành trên iOS, mang tới nhiều đánh giá tích cực từ những fan hâm mộ thể loại mô phỏng không chiến. Để chiều lòng fan hâm mộ nhà phát hành Atypical Games đã mang tới hậu bản Sky Gamblers: Air Supremacy 2 với đồ họa cực đỉnh, cũng như lối chơi cực kỳ cuốn hút.

Sky Gamblers: Air Supremacy 2 có cơ chế chiến đấu cực kỳ phong phú, kết hợp với lối chơi mô phỏng thực tế và chân thực, tạo ra một trò chơi đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ cơ bản cho đến khó. Yêu cầu người chơi phải mất một khoảng thời gian để làm quen.

Ở chế độ chiến dịch diễn ra trong một tương lai hậu tận thế đen tối và cận kề, nơi quyền lực tối cao giữa các cường quốc là tất cả những gì điều khiển thế giới. Với 14 nhiệm vụ, trải nghiệm này sẽ đưa người chơi đi khắp nơi trên thế giới khi thách thức với nhiều trận chiến ở trên không cũng như ở đại dương rộng lớn. Bên cạnh đó người chơi có thể thử sức mình với những người chơi khác trong chế độ PVP khốc liệt.

Sky Gamblers: Air Supremacy 2 có tới 18 loại máy bay khác nhau, người chơi có thể lựa chọn kỹ năng, đạn dược, tùy chỉnh ngoại hình v.v…

Link game: iOS

Có thể bạn quan tâm: Tân Thiên Long Mobile: Thiếu Lâm sẽ lột xác thế nào trong Thiếu Lâm Bát Bộ?

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet