Skies of Chaos – Game shoot ’em up với phong cách nghệ thuật pixel tuyệt đẹp

Netflix Games – nền tảng Netflix dành game mobile – vừa phát hành tựa game bắn súng kiểu arcade mới có tên là Skies of Chaos.

Skies of Chaos đưa người chơi vào vai Thuyền trưởng Campbell. Sau khi Tướng Ramshackle và các Trung tướng của Doom chiếm thế giới, họ bắt đầu phá tan tuyến phòng ngự cuối cùng. Nhiệm vụ của người chơi là giải thoát cho các đồng đội và khôi phục lại chế độ chuyên chế ban đầu. Tất cả các nhân vật mà người chơi gặp được trong game đều được nhân hóa và được thiết kế vô cùng độc đáo.

Bên cạnh lối chơi theo phong cách arcade góc nhìn từ trên xuống, Skies of Chaos còn gây ấn tượng mạnh nhờ phong cách nghệ thuật pixel tuyệt đẹp. Mọi chi tiết trong game đều được dựng thủ công. Nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng thực sự được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, hoàn toàn vẽ nên một thế giới sinh động. Các hiệu ứng cháy nổ đầy màu sắc cùng hiệu ứng âm thanh đậm chất hành động cũng khiến các màn chơi trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Game Skies of Chaos sẽ cung cấp hàng chục phi công để người chơi lựa chọn mở khóa. Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp để phi công trở nên mạnh mẽ hơn và đủ sức đương đầu với số lượng Boss cực khủng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Battleheart Legacy – Game nhập vai hành động kinh điển với góc nhìn từ trên xuống

Ngoài ra, người chơi cũng cần chú trọng đến việc nâng cấp tàu chiến, vũ khí, trang bị cho mình hàng nghìn tổ hợp vũ khí khác nhau để sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào. Tất nhiên các hoạt động trong game cũng mang đến cho người chơi vô số chiến lợi phẩm để phục vụ cho việc phát triển sức mạnh.

Nắm trong tay toàn quyền điều khiển, người chơi không chỉ cần thao tác nhanh nhẹn mà phải có đầu óc ứng biến linh hoạt. Đặc biệt khi mở khóa được một loạt các khả năng đặc biệt, bạn sẽ càng trở nên bất khả chiến bại.

Bạn đã sẵn sàng nhảy vào buồng lái và đối đầu với đế chế độc ác, hãy tham gia ngay tựa game phong cách arcade đầy màu sắc Skies of Chaos để thỏa sức bắn cả thế giới.

Tải game cho AndroidIOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet