Siêu Thần 3Q – Game chặt chém hành động cực đã tay chuẩn bị ra mắt

Siêu Thần 3Q là tựa game hành động nhập vai với lối chơi chặt chém cực đã sẽ được nhà phát hành Gzone ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Game hành động chặt chém vốn không phải cái gì đó quá xa lạ đối với game thủ mobile, tuy nhiên với Siêu Thần 3Q đây sẽ là một trải nghiệm mới khi vừa có thể giúp game thủ xả stress với lối chơi hành động cực đã tay. Game được phát hành bởi Gzone và hiện tại hầu như mọi công đoạn thử nghiệm dều đã hoàn tất và game cũng đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Siêu Thần 3Q 1

Lấy cảm hứng từ thời đại tam quốc loạn lạc, Siêu Thần 3Q Gzone mang đến một góc nhìn khác về các vị tướng lừng danh thời Tam Quốc. Qua đó lần lượt từng Mã Siêu, Trương Phi, Lữ Bố… đều được tái hiện trước mắt game thủ, tuy nhiên khác với vẻ anh dũng thần võ quen thuộc , những vị tướng này giờ đây đều toát lên tà khí, cuồng bạo và đen tối hơn.

Siêu Thần 3Q 2
Siêu Thần 3Q 3

Về cơ bản lối chơi của game mang nhiều nét tương đồng với Dynasty Warrior, dòng game chặt chém Tam Quốc đình đám của Tecmo Koei. Nhưng với đồ họa đơn giản và góc nhìn trên cao, Siêu Thần 3Q càng nhẹ nhàng hơn và dễ tiếp cận với đại đa số game thủ mobile. Bên cạnh đó lối chơi và kho tướng vô cùng đa dạng của game cũng đồng thời gợi lên không ít cảm hứng khám phá cho game thủ.

Siêu Thần 3Q 4

Lối chơi của Siêu Thần 3Q chủ yếu xoay quanh xây dựng đội hình, game thủ có thể xây dựng một đội với 6 tướng, mỗi tướng đều sở hữu cho mình những kỹ năng riêng độc đáo. Và chỉ nội việc tính toán, nâng cấp tăng skill thôi cũng đã quá đủ thử thách mà Siêu Thần 3Q có thể mang đến cho game thủ. Ngoài ra cơ chế đánh thành xưng vương truy đuổi kẻ thù trong game cũng là điểm nhấn khó bỏ qua cho game thủ và cộng đồng, tuy nhiên đó lại là câu chuyện khi game chính thức ra mắt.

Siêu Thần 3Q 5

Hiện tại nhà phát hành vẫn chưa ấn định thời điểm ra mắt chính xác. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan3qgzone/

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.
Siêu Thần 3Q Gzone
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
2 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet