Siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chính thức ra mắt bản Global

Moonlight Blade hay còn được biết đến với cái tên Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vừa cho người chơi truy cập sớm để trải nghiệm phiên bản Global.

Moonlight Blade Mobile là một tựa game thuộc thể loại MMORPG hấp dẫn và được lấy bối cảnh theo phong cách cổ trang của Trung Quốc. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ thuật tráng lệ, nơi đao kiếm kết hợp cùng các loại kỹ năng đặc sắc. Cùng với việc sở hữu đồ họa công nghệ cao, người chơi có thể thấy rõ độ chi tiết của từng ngọn cỏ, từng ngọn cây, từng ngọn đồi và từng đám mây trong game.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có 6 môn phái gồm Đường Môn (Tangmen), Thần Uy (Mights), Cái Bang (Beggars), Di Hoa (YiHua), Thiên Hương (Blossom) và Thái Bạch (Taibai). Mỗi môn phái có lối chơi đặc chưng và dàn kỹ năng riêng biệt, người chơi có thể chọn môn phái phù hợp với lối chơi của mình để có thể phát huy tối đa sức mạnh của môn phái đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : Battle of Polestar mở ra những khung cảnh kỳ vĩ của vũ trụ bao la

Game cho phép người chơi tự tạo nhân vật theo tùy chỉnh cá nhân để mỗi nhân vật trở nên độc nhất vô nhị, tất nhiên là trừ những trường hợp ” lười ” nên tạo theo mẫu nhân vật có sẵn. Điểm đáng nói chính là đồ họa 3D đẹp mắt của game, mặc dù game đã được ra mắt gần 3 năm kể từ khi ra mắt bản Trung Quốc nhưng đồ họa của Moonlight Blade có thể nói là ít có tựa game nào sánh bằng ở thời điểm hiện tại. Độ chi tiết và hiệu ứng đều được đầu tư kỹ lưỡng từ bối cảnh cho tới hàng loạt chiêu thức trong game.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể thành lập các bang hội với bạn bè của mình để cùng nhau tổ đội, kết hôn, phiêu lưu thế giới. Trong game có rất nhiều nghề phụ trợ cho người chơi trải nghiệm và khám phá : Nấu ăn, câu cá, săn bắn, v.v. 

Người chơi sẽ khó mà nhàm chán với độ tự do và đa dạng của tựa game này. Hàng loạt tính năng hấp dẫn và các hoạt động PvE, PvP sẽ khiến người chơi vui quên lối về. Cuối cùng là thời trang trong Moonlight Blade cũng khủng không kém, khiến nhân vật trở nên cá tính với chất riêng của mình.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet