Siêu phẩm game nhập vai cày cuốc Silkroad Online Origin Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Thông tin tựa game nhập vai cày cuốc Silkroad Online Origin Mobile đang được thử nghiệm tại Việt Nam khiến game thủ rất bất ngờ.

Chắc hẳn anh em game thủ đã quá quen thuộc với siêu phẩm game nhập vai Con Đường Tơ Lụa đình đám một thời trên PC, có lúc trò chơi này đã vượt qua lượng người chơi của những game khác như Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU, tuy nhiên theo thời gian sức hút của Con Đường Tơ Lụa không còn được như xưa và cũng đành ngậm ngùi đóng cửa.

Tuy nhiên do trào lưu mang những tựa game PC lên nền tảng di động đang là xu hướng chung nên giờ đây, game thủ lại được dịp sống lại kỷ niệm cày cuốc bảo tiêu buôn hàng năm nào ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Được biết 2 ông lớn là Wemade Max và GOSU sẽ hợp tác cùng phát hành tựa game nhập vai Silkroad Online Origin Mobile tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spider Pig: No Food Home – Game thủ thành vui nhộn lấy cảm hứng từ Người Nhện

Toàn bộ những gì tinh túy nhất của Con Đường Tơ Lụa PC sẽ được truyền tải trọn vẹn nhất lên mobile. Người chơi sẽ được ôn lại những pha rượt đuổi nghẹt thở giữa phe Bảo Tiêu và Đạo Tặc với mục tiêu quan trọng là những chuyến hàng từ Đông sang Tây và ngược lại.

Bối cảnh quen thuộc của game Silkroad Online Origin Mobile
Bối cảnh quen thuộc của game Silkroad Online Origin Mobile

Đồ họa 3D của game được cải tiến với những công nghệ tiên tiến nhất và chi tiết đủ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của game thủ. Người chơi có thể điều chỉnh góc nhìn của mình theo đủ mọi hướng mà không hề bị giật lag.

Tương tự như phiên bản gốc trên PC, bạn sẽ được lựa chọn bắt đầu hành trình với nhân vật Á hoặc Âu tùy theo sở thích. Và game sẽ không bó buộc người chơi vào một nghề nghiệp nào nhất định, hôm nay bạn có thể là một bảo tiêu nhưng sang hôm sau bạn có thể trở thành một đạo tặc tùy theo ý thích của mình. Đây là một trong số ít các game cho người chơi tự do đến thế.

Bộ kĩ năng trong game nhập vai Silkroad Online Origin Mobile được giữ nguyên
Bộ kĩ năng trong game nhập vai Silkroad Online Origin Mobile được giữ nguyên

Nhìn chung với những yếu tố hấp dẫn của siêu phẩm game Con Đường Tơ Lụa khi được mang lên mobile thì ít nhiều cũng sẽ có sự khác biệt, các yếu tố chiến đấu sẽ được thiết kế đơn giản hơn để phù hợp với các game thủ trẻ tuổi. Nếu bạn là một người đam mê cày cuốc thì nhất định không thể bỏ qua trò chơi này trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết tại đây

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet