Siêu phẩm game nhập vai Black Desert Mobile bản quốc tế đã mở tải

Mới đây NPH Pearl Abyss – Hàn Quốc đã mở trang đăng ký trước cho Black Desert Mobile bản quốc tế trên kho ứng dụng Google Play và App Store.

Đáng tiếc là trong đợt đăng ký trước này của Black Desert Mobile bản quốc tế thì NPH Pearl Abyss vẫn loại Việt Nam ra khỏi danh sách được phép tham gia trải nghiệm. Có thể họ vẫn đang đi tìm một đối tác chất lượng để có thể đường đường chính chính ra mắt Black Desert Mobile tại Việt Nam một cách hợp pháp trong tương lai gần.

Dù vậy trước mắt chúng ta hãy dõi theo Black Desert Mobile bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh cũng là một điều gì đó an ủi rồi. Bởi toàn thế giới tính đến thời điểm hiện tại chỉ có game thủ tại Hàn, Nhật, Trung là được trải nghiệm Black Desert Mobile với ngôn ngữ mẹ đẻ mà thôi!

Nếu bạn chưa biết thì Black Desert Mobile là một phiên bản game nhập vai thế giới mở được chuyển thể từ game online Black Desert nổi tiếng trên PC. Được phát triển bằng công nghệ đồ họa 3D nổi trội, trò chơi đã mang đến một thế giới nhập vai hành động vô cùng cuốn hút trên nền tảng mobile.

Black Desert Mobile gây ấn tượng từ nội dung cốt truyện hấp dẫn và lối chơi nhập vai sâu sắc. Câu chuyện trong game xoay quanh một nguồn sức mạnh rất lớn được cho là đã làm hỏng suy nghĩ của người cổ đại và gây ra sự sụp đổ của nhiều nền văn minh lớn hiện tại. Lúc này bạn sẽ được khám phá những vùng đất bị chiến tranh tàn phá này để tìm kiếm câu trả lời, làm sáng tỏ những bí mật ấn giấu.

Game sẽ có 5 lớp nhân vật gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những hoạt động, tính năng cơ bản nhất của một tựa game MMORPG. Kết hợp với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý khi chiến đấu hay dạo quanh bản đồ. Bên cạnh đó là các phím ảo và joystick điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng kỹ năng hay né tránh các đòn tấn công linh hoạt từ kẻ địch.

Đặc biệt Black Desert Mobile không chỉ đơn giản là “pay to win” như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường mà đòi hỏi người chơi phải cày kéo, tìm tòi, khám phá để tự thân mang về nhiều món vật phẩm, nguyên liệu quý hiếm cho nhân vật thông qua chuỗi nhiệm vụ, thử thách vô tận mà game đề ra.

Trang chủ https://www.world.blackdesertm.com/
Đăng ký tải game trước cho AndroidIOS
Tải file APK Tại đây, xong vô game update nốt rồi thoát game và bật fake Ip vô chơi game bình thường. Nên dùng ứng dụng Kiwi VPN để Fake IP qua Canada cho bớt lag.

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
Black Desert Mobile
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
14 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet