Siêu phẩm game chiến thuật thời gian thực Kingdom Heroes – Tactics đề tài Tam Quốc ra mắt bản Global

Kingdom Heroes – Tactics được nhiều người chờ đón vì chủ đề Tam Quốc vô cùng hấp dẫn.

Kingdom Heroes – Tactics là game chiến thuật thời gian thực do USERJOY Technology Co., Ltd. phát hành trên Android và iOS vừa ra mắt bản Global vào ngày 19/9 và khai mở server vào ngày 20/9.

Game có đồ hoạ 3D với những chi tiết được thiết kế vô cùng sống động và chân thực, hiệu ứng chiến đấu của những đơn vị quân khá mượt mà uyển chuyển. Âm thanh mô phỏng lại không khí rực cháy của thời kì Tam Quốc khiến cho game thủ cảm thấy phấn khích.

Gameplay của Kingdom Heroes – Tactics khá đơn giản, người chơi cần xây dựng các loại công trình khác nhau để thu thập tài nguyên. Sau đó bạn có thể chiêu mộ thần tướng để ghép lại thành đội hình hoàn chỉnh vượt ải dễ dàng. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 thế lực Nguỵ Thục Ngô để bắt đầu hành trình.

Mỗi thế lực đều có ưu thế riêng trên chiến trường cũng như khai thác tài nguyên, người chơi sau khi lựa chọn thế lực thì xây dựng đội hình vượt ải cốt truyện Tam Quốc với những chiến dịch Khởi Nghĩa Hoàng Cân và nhiều trận đánh nổi tiếng khác. Mỗi vị tướng cũng đều có hệ thống skill riêng biệt để sử dụng trong chiến đấu đòi hỏi người chơi cần đề ra chiến lược sử dụng hợp lý.

Với bản đồ chiến trường rộng lớn, tất cả các anh hùng phải chiến đấu một lần nữa vì số phận của mình. Tổ chức toàn quân sẵn sàng xung kích. Hơn 200 trăm pháo đài, hàng nghìn binh lính và các anh hùng sẽ chứng tỏ bản thân bằng cách trụ vững đến cùng. Trải nghiệm chiến lược thời gian thực, triển khai đội ngũ của bạn một cách khôn ngoan, chinh phục kẻ thù và đoàn kết đế chế vĩ đại.

Bạn có thể sắp xếp các đội hình khác nhau theo ý muốn, sau đó rút ra chiến thuật chơi cho riêng mình. Càng về sau những ải quan càng khó hơn nên bạn không thể áp dụng 1 chiến thuật duy nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độc lạ tựa game chiến thuật mang tên Vua Sinh Tồn – King of Survival

Game thủ có thể lâp nên các liên minh, tổ chức nhóm của bạn và cùng nhau chiến đấu để đưa bạn đến chiến thắng. Thỉnh thoảng, hãy tập hợp trên chiến trường rộng lớn, cùng nhau bạn sẽ nắm quyền kiểm soát cả quốc gia rộng lớn với chư hầu lớn nhỏ.

Nhìn chung với đề tài Tam Quốc thì Kingdom Heroes – Tactics ra mắt đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng vì game quá đỗi thân thuộc, với những game thủ đam mê thể loại chiến thuật thì đây như một làn gió mới để làm mới trải nghiệm sau những tháng ngày cày cuốc với game nhập vai.

Tải game tại đây: AndroidAPKiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet