Siêu phẩm game cấp SSS Tam Quốc Chí VTC thay đổi ngày ra mắt

Là tân binh hạng SSS của dòng game Tam Quốc, quyết định này của game Tam Quốc Chí VTC đang khiến toàn bộ cộng đồng xôn xao.

Cần đẹp có đẹp, muốn đột phá có đột phá, đặc biệt là đề cao bản lĩnh điều quân khiển tướng trong những trận so kèo trí lực căng thẳng nhất – Tam Quốc Chí đang là cái tên được quan tâm bậc nhất của cộng đồng chiến thuật hiện nay.

Là tân binh hạng SSS của dòng game Tam Quốc ở thể loại chiến thuật công thành chiến, Tam Quốc Chí luôn nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ game thủ Việt. Để chuẩn bị cho 1 giai đoạn Open Beta hoàn hảo hơn, Tam Quốc Chí chính thức thay đổi ngày ra mắt sang 10:09 ngày 9/1/2022, nghĩa là muộn 2 ngày so với dự kiến.

“Mục đích chính là để chuẩn bị kỹ hơn cho ngày Open Beta. Với mức hạng SSS, NPH VTC Mobile đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo đối với Tam Quốc Chí, quyết định kéo dài thời gian kiểm tra, tối ưu và tinh chỉnh thêm 1 số tính năng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn dành cho toàn bộ cộng đồng” – đại diện NPH VTC Mobile chia sẻ về quyết định lần này.

Được biết, Tam Quốc Chí là sản phẩm nhận mức đầu tư triệu đô từ NPH VTC Mobile, được tỉ mỉ thiết kế từ ingame, nội dung cốt truyện đến trực tiêp thu âm lồng tiếng nhân vật vào game, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, chân thực đến từng chi tiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thống nhất thiên hạ – bản chất độc tôn chỉ có thể tìm thấy ở game Tam Quốc Chí VTC

Dẫu biết sẽ có những sự hụt hẫng, tuy nhiên 2 ngày không phải là khoảng thời gian quá dài và với nội tại rất mạnh của mình, mong rằng Tam Quốc Chí có thể khỏa lấp mong ngóng của cộng đồng bằng chất lượng của 1 sản phẩm chiến thuật hàng đầu.

Trong khi chờ đợi, hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật biến Tam Quốc Chí trở thành tựa game chiến thuật nhất định phải chơi:

+ Đến từ cùng NSX với Tam Quốc Truyền Kỳ Funtap, bảo chứng từ “ông lớn”

+ Trao quyền cầm binh vào tay của người chơi một cách hoàn toàn chủ động. Nói không với auto

+ 6 binh chủng – 100 chiến tướng – 1000 vạn tinh binh đang đợi lệnh

+ Game ưu việt khi có tận 12 vị trí 3×4, trong khi các game cùng thể loại chỉ 6 (3×2) hoặc 9 (3×3); 100 chiến tướng phẩm chất từ B – A – S – SS – SS, chia ra 3 hệ và 6 binh chủng cực đa dạng

+ Tái hiện lại một cách chân thực và đầy đủ những trận đánh kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tam Quốc Chí sẽ chính thức ra mắt vào 9/1. Follow trang chủ, fanpage cũng như group của Tam Quốc Chí VTC để nhận về những phần thưởng, giftcode giá trị ngay hôm nay nhé.

Đăng ký tải tại: https://tamquocchi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.vtc.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/hoiquantamquocchivtc

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chí VTC
Chiến thuật
4.7
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet