Shoot – Game offline cuộn cảnh đồ họa pixel phong cách cổ điển

Mới đây, APG Studios đã chính thức phát hành Shoot – tựa game 2D platformer màn hình ngang với những pha hành động gay cấn.

Trong game Shoot, người chơi sẽ di chuyển từ điểm A đến điểm B theo hình thức cuộn cảnh. Đúng như tiêu đề, nhiệm vụ của người chơi là bắn tất cả những kẻ xấu cản đường bạn để sống sót qua mỗi màn chơi. Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi các đối thủ đều được trang bị vũ khí, đó có thể là một gã cầm súng lục, một gã cầm cung hoặc cũng có thể là một anh chàng mặc đồ bóng đá luôn muốn loại bỏ bạn vì một lí do nào đó.

Trong quá trình di chuyển, người chơi cũng có thể thao tác nhân vật nhảy lên để vượt qua các chướng ngại vật. Khi hoàn thành màn chơi, bạn sẽ mở khóa thêm các vũ khí mới và nâng cấp sức mạnh bản thân để có thể vượt qua được những cấp độ thử thách cao hơn.

Ở một số màn chơi mấu chốt, sẽ xuất hiện những tên Boss nguy hiểm thách thức khả năng bắn súng và nhảy để tránh né các đòn tấn công của chúng. Tuyệt vời hơn nữa là dù bạn không có kết nối internet thì cuộc chơi cũng không bị gián đoạn. Do đó, bạn không sợ mất kết nối đột ngột như khi đang chơi những tựa game online không có chế độ ngoại tuyến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì sao tựa game thẻ bài Yu-Gi-Oh! DUEL LINKS vẫn thành công qua 6 năm?

Thêm vào đó, Shoot được thiết kế với tiết tấu nhanh và dồn dập vô cùng kịch tính. Cũng chính điều này đã lôi cuốn người chơi không thể ngồi yên trước những trận đối đầu với làn sóng quân địch và Boss đang tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở những thời điểm như thế này người chơi phải giữ được sự bình tĩnh để thao tác nhân vật hành động chuẩn chỉnh nhất.

Shoot còn sở hữu một đặc điểm giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác bắn súng tuyệt đỉnh nhất chính là hệ thống điều khiển trực quan. Các phím được sắp xếp hợp lý trên màn hình cảm ứng khiến các thao tác trở nên đơn giản và mượt mà hơn bao giờ hết. Với những ưu điểm kể trên, Shoot xứng đáng góp mặt trong danh sách game hành động bắn súng ngoại tuyến hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_3128(Emmanuel Chishimba )
Thank you for reviewing my game I am glad you loved playing the Game. And the UI for your website.. please keep up with the great work.
7 months ago
@peepso_user_4143(alishakihn )
Today's kids will never know the fun of this game and the fun times overall. My the world has change Donkey Kong

5 months ago