Shining Arena – Game MOBA di động thú vị combat liên tục mà không cần farm lính

Shining Arena thuộc thể loại game MOBA 4vs4 chơi cài đặt trên di động có hình ảnh và lối chơi vô cùng máu lửa.

Shining Arena Quang huy đối quyết có điểm khác biệt so với các game MOBA di động hiện có trên thị trường chính là việc quy tụ dàn nhân vật cực kì khác biệt từ văn hóa phương Đông sang Tây.

Cụ thể trong game bạn có thể bắ gặp những nhân vật trong thần thoại Trung Quốc như Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, Nữ Oa…đối đầu với các vị thần phương Tây như Zeus, Hera, Poseidon…

Được biết các vị tướng này sẽ giữ nguyên bộ kỹ năng tạo nên đặc trưng của mình trong phim ảnh hay truyện như Tôn Ngộ Không có thể dùng cân đẩu vân hay Zeus có những lưỡi tầm sét vô cùng lợi hại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mabinogi: Fantasy Life – Game nhập vai thế giới mở nói không với auto

Đặc biệt Shining Arena Mobile còn là một game MOBA di động không có tồn tại hệ thống creep thường thấy. Trái lại trong trò chơi người chơi sẽ tập trung vào phần chiến đấu PvP 4vs4 với nhau, sau khi tiêu diệt được một lượng địch thủ nhất định thì bạn sẽ lên cấp. Mỗi bên sẽ phải cạnh tranh để lấy tinh thể và giết càng nhiều Rồng càng tốt cho đến khi hết thời gian sẽ giành chiến thắng.

Tất nhiên trong game mobile Shining Arena vẫn có những bãi quái rừng để bạn và đồng đội phối hợp tranh cướp bùa lợi về cho mình. Do vậy thay vì mỗi người một nơi farm lính thì gameyêu cầu bạn phải đi cùng đồng đội mọi lúc mọi nơi để mang về lợi thế combat tốt nhất.

Một điểm dễ nhận thấy trong game này nữa chính là đồ họa 3D theo phong cách hoạt họa sáng sủa và tạo hình rõ ràng, phù hợp với bối cảnh mà game hướng tới cũng như tạo ấn tượng tốt cho người chơi. Mặt khác các nhân vật trong game được thiết kế vô cùng dễ thương, giữ được dáng vẻ yêu kiều, gợi cảm.

Được biết hiện tại game Shining Arena Mobile vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm chưa định ngày ra mắt chính thức tại thị trường Trung Quốc. Hy vọng trong tương lai gần trò chơi này sẽ ra mắt bản Quốc tế để game thủ Việt chúng ta dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm hơn!

Hóng tải game: Tại đây

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.
Shining Arena
MOBA
4.3
Đánh giá game này!
4 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet