Seven Mysteries – Game RPG kinh dị phong cách anime do Việt Nam phát triển có gì đặc biệt

Trong số các tựa game kinh dị do Việt Nam phát triển, Seven Mysteries là một trong những tựa game RPG gây ấn tượng nhất với cốt truyện lôi cuốn.

Seven Mysteries là tựa game RPG kinh dị do lập trình viên Việt Nam Sang Hendrix phát triển, tựa game được phát hành trên cả Android và Steam.

Game có đồ hoạ anime với phong cách kinh dị pha chút siêu nhiên huyền ảo. Nội dung của Seven Mysteries kể về một câu chuyện giữa những chọn lựa và tình bạn.

Đêm hôm đó, tại ngôi trường duy nhất trên một thị trấn nọ, một nhóm học sinh đã vô tình phát hiện ra rằng ngôi trường của họ có những điều chưa bao giờ nên được khám phá. Ai cũng nhớ về những gì đã xảy ra tại nơi đây, ngoại trừ họ. Và như định mệnh, những học sinh lạ mặt vô tình tìm ra sợi dây liên kết với nhau để vén màn sự thật.

Cùng nhau, họ mở ra những cánh cửa để xua tan đi lớp sương mù. Không biết rằng một ngày nào đó, khi mọi câu trả lời được sáng tỏ, tất cả sẽ có cùng một suy nghĩ về lí do tại sao họ lại gặp nhau vào lúc bắt đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Legendary Hoplite: Ajax Trial – Game thủ thành phong cách Hy Lạp cổ đại do người Việt làm ra có gì hot?

Dù chỉ là một tựa game indie nhưng Seven Mysteries được đầu tư kĩ lưỡng về cốt truyện để bù lại những thiếu sót nhỏ khác. Game có hẳn 7 chương với nhiều kết thúc khác nhau chờ đợi người chơi khám phá. Được biết trong thời gian tới game sẽ được phát triển thêm một số chương mới để giải mã hết những điều còn ẩn giấu tại ngôi trường này.

Game Seven Mysteries hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt và một số ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Tây Ban Nha và tiếng Hoa. Bạn cũng có thể chơi game offline không cần kết nối mạng.

Nếu bạn là một fan của thể loại game kinh dị lại còn là game do Việt Nam phát triển thì tại sao không thử ngay Seven Mysteries để phiêu lưu cùng các học sinh tại ngôi trường này.

Tải và trải nghiệm game tại đây: SteamAndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet