Series Secret Invasion bỗng chốc thành ‘bom xịt’ sau tập cuối, nhận về số điểm thấp nhất từ trước đến nay

Càng về cuối, tình tiết của Series Secret Invasion ngày càng đi vào ngõ cụt khiến cho điểm số của phim thấp đến không tưởng.

Dù được giới thiệu là một series phim trinh thám phỏng theo nguyên tác từ truyện tranh Marvel, nhưng rồi sau 6 tập phim. Cái mà fans hâm mộ nhận được chỉ là sự thất vọng.

Điều được mong chờ nhất ở series này mà ngay từ phần mở đầu Marvel đã nhá hàng cho khán giả: “Người mà mình tin tưởng nhất hóa ra lại không phải là người mình biết” hoá ra cũng chỉ là một điều được nâng tầm quá đà.

Những pha hành động nhạt nhoà, những nút thắt cũng như plot twist sơ sài ai cũng dễ dàng đoán ra. Rất nhiều nhân vật có tiềm năng đã bị Marvel bỏ phí biến Secret Invasion thành một bộ phim làm nền cho những tựa phim tiếp theo ra rạp. Điểm số của tập cuối Secret Invasion hiện chỉ ở mức 13%, thấp nhất trong số các tập phim thuộc MCU.

Những tập mở đầu của Secret Invasion đưa người xem về với những kỉ niệm khi lần đầu được xem Captain America: The Winter Sodier cùng yếu tố trinh thám và hình sự được tận dụng tối đa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bộ phim Five Nights at Freddy’s sẽ được gắn nhãn giới hạn độ tuổi PG-13

Hình tượng một số nhân vật vốn được khán giả từ những phần phim khác vốn được khán giả yêu mến đột nhiên được sửa lại cho phù hợp với series. Việc một nhân vật phản diện như Gravik đột nhiên bị đấm xuyên bụng chết dù đây là một nhân vật tiềm năng có thể khai thác lâu dài về sau. Việc một nhân vật lẽ ra phải xuất hiện chính là Captain Marvel thì không hề có mặt để cùng Nick Fury giải quyết vấn đề của người Skrull. Và rồi khi người Kree muốn nối lại hoà bình với người Skrull thì sắp tới Captain Marvel lại sắp chiến nhau với với thủ lĩnh mới của người Kree.

Xét cho cùng, Secret Invasion là một series đầu voi đuôi chuột khi Marvel muốn ôm đồm nhiều thứ chỉ trong 6 tập phim nhưng không muốn làm chỉn chu như một số series trước như Loki hay Moon Knight và mối nguy xâm lăng từ người Skrull không hề rõ ràng như những gì họ muốn thể hiện ra.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet