Selaria Epic – Game nhập vai thẻ bài nhàn rỗi mang đến những trải nghiệm khác biệt

Selaria Epic – Game nhập vai thẻ bài nhàn rỗi mang đến những trải nghiệm khác biệt

Selaria Epic với lối chơi quen thuộc và thiết kế anh hùng thần thoại mới mẻ cho phép người chơi trải nghiệm mọi lúc mọi nơi hay bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Về cơ bản, Selaria Epic cũng giống như những tựa game nhập vai thẻ bài khác, nhưng để tăng thêm sự hấp dẫn, game đã thêm vào những thẻ bài độc đáo, hệ thống binh lính, vật phẩm, trang bị quý hiếm, các loại mê cung và nhiều yếu tố gameplay đa dạng để tránh gây nhàm chán và mang đến những trải nghiệm khác biệt.

Tham gia vào game Selaria Epic, người chơi có nhiệm vụ trở thành người dẫn dắt những anh hùng huyền thoại và đội quân binh lính dũng cảm chống lại ma quỷ và giải cứu vùng đất Selaria, đồng thời viết nên câu chuyện sử thi của riêng mình.

Hệ thống anh hùng trong Selaria Eric có nhiều điểm khá giống với một bộ bài với những quân Jack, Queen, King. Khi mở bất kỳ một bộ bài thông thường nào, bạn sẽ thấy các anh hùng gồm Jack of club-Lancelot, queen of spade-Athena, và king of club-Alexander. Từ những thẻ bài đa dạng với nhiều chức năng khác nhau, người chơi có thể thu thập lá bài mình yêu thích và hoàn thiện bộ bài của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spell Force: Immortal Heros 3D – Chương cuối của cuộc chiến Tam Giới

Game Selaria Eric rất dễ tiếp cận, người chơi không cần làm gì nhiều, những công việc chính là xây dựng đội hình anh hùng và binh lính, sau đó họ sẽ tự động chiến đấu kể cả khi bạn không online. Trong tựa game này, mọi thao tác đều được tối giản, chỉ với một lần chạm bạn đã có thể thực hiện các việc như chuyển cấp, lấy lại tài nguyên từ những anh hùng không dùng nữa,…

Tuy nhiên điểm khó ở đây chính là việc ứng dụng chiến thuật hợp lý. Trong game không có anh hùng nào là mạnh nhất. Mỗi anh hùng và binh lính đều có những đặc điểm riêng, có thể kết hợp linh hoạt trong từng đội hình. Bạn có rất nhiều cách thức để xây dựng đội hình nhưng không có đội hình nào là mạnh nhất. Bằng cách thử nghiệm nhiều cách kết hợp trong mỗi tình huống, người chơi sẽ tìm ra đội hình phù hợp nhất với lối chơi cũng như số lượng anh hùng bạn đang sở hữu.

Game Selaria Eric còn mang đến những trận đấu công bằng nơi hai người chơi đối đầu trực tiếp và xem thử ai là người giỏi việc bố trí đội hình, sử dụng anh hùng hiệu quả hơn. Ngoài ra người chơi còn được cùng những người chơi khác trên khắp thế giới thách thức hệ thống Boss thế giới mạnh mẽ để giành vinh quang về cho gia tộc.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet