Say No! More – Liều thuốc hữu hiệu đánh bay stress của game thủ mobile

Say No! More là tựa game thú vị mang tính giải trí và trút bỏ bực dọc hàng ngày cực tốt vừa ra mắt cộng đồng trên nền tảng Appstore.

Chỉ vừa ra mắt vào ngày 9/4/2021, Say No! More ngay lập tức thu hút cộng đồng với lối chơi đơn giản chỉ dùng 1 nút duy nhất nhưng lại vô cùng hữu hiệu để trút bỏ phiền muộn bực dọc sau một ngày làm việc vất vả.

Lối chơi của Say No! More khá đơn giản khi bạn chỉ việc nói No thẳng mặt những gã mình ghét. Về cơ bản thì cách thức giao tiếp này không được ủng hộ cho lắm trong xã hội hiện đại, tuy nhiên với những nhân viên văn phòng thường xuyên bị chèn ép thì đây lại là một tựa game giúp họ trút bỏ bực dọc cực tốt.

Thử tưởng tưởng bạn vừa bước vào văn phòng và một gã sếp đi tới kêu bạn phải làm cái này và làm cai kia? Trong khi những công việc đó hoặc quá nặng nhọc hoặc không phải sở trường của bạn và bạn chỉ có thể nở nụ cười “giả trân” cùng câu nói đồng ý nếu không muốn gặp rắc rối trong công việc. Tuy nhiên với Say No! More, tựa game này đem đến chỉ một câu nói bằng 1 nút trên màn hình. Thú vị hơn là bạn có thể nói “No” với bất kỳ ai từ người đến động vật và nhìn lại phản ứng hốt hoảng của họ.

Nhìn chung Say No! More là tựa game mà bạn có thể làm điều mình muốn khi tưởng tượng ra kẻ luôn coi thường và bắt nạt mình và đây cũng là cách xả stress hiệu quả nhất khi hành động của bạn sẽ không bị ảnh hưởng ngoài đời thực. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của Say No! More chính là game không hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ phải trả hơn 100.000 Đồng để sở hữu game và xả stress.

Game thủ yêu thích và muốn xả stress với Say No! More có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên iOS

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet