Sau tất cả – ta lại về với Cửu Âm Chân Kinh

Đó là tâm sự háo hức, bồi hồi chung của rất đông game thủ trong những ngày cận kề trước khi phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ được ra mắt ngày 29/3.

Bản thân Cửu Âm Chân Kinh luôn ẩn chứa những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Không chỉ là những giây phút phiêu lưu chốn giang hồ như một tựa game nhập vai bình thường, ở đó còn là nơi hiện thực hóa giấc mơ, tìm về những giây phút an yên bên anh em, bạn bè sau những sóng gió của cuộc đời.

2game_28_3_CuuAmChanKinh_1.png (552×387)

Tìm về giấc mơ tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ, từng có những giấc mơ “hoang đường” nhưng thật đẹp! Bạn đã từng mê mẩn những cuốn truyện tranh, truyện kiếm hiệp về Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp? Đã từng tập trung trẻ con cả xóm lại một nhà có tivi chỉ để chờ đến giờ chiếu phim hay rủ nhau buộc một tay sau lưng, tay cầm kiếm đóng vai Dương Quá? Đã từng nhịn ăn sáng, đập heo lấy tiền đi thuê truyện?

Clip xúc động về hoài niệm “thời trẻ trâu”

Thế rồi khi thời gian qua đi, càng lớn, giấc mơ của mỗi người ngày càng bé lại, sống thực tế hơn, nhưng chắc chắn, những giấc mơ ấy vẫn còn lẫn khuất đâu đó trong tâm hồn mỗi người. Tất cả, sẽ luôn mãi là một hồi ức đẹp không bao giờ quên.

2game_28_3_CuuAmChanKinh_2.png (649×309)Cửu Âm Chân Kinh – nơi giấc mơ thời thơ ấu trở thành hiện thực

Thế giới kiếm hiệp cùng với hành trình giang hồ ấy tưởng chừng sẽ mãi là một giấc mơ bất khả thi nhưng khi đến với Cửu Âm Chân Kinh, mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực. Với một hệ thống gameplay nhập vai đỉnh cao, nền đồ họa 3D cực đỉnh cũng những trải nghiệm không tựa game nào có được, bạn có thể thoải mái gia nhập môn phái, tu luyện võ học, nội công, tung hoành giang hồ như một hiệp khách thực thụ.

Tìm về với bằng hữu, anh em

Hơn ai hết, những người đã từng gắn bó Cửu Âm Chân Kinh sẽ luôn mang trong mình những tình cảm hết sức đặc biệt. Khi những xô bồ của cuộc sống khiến họ mệt mỏi, Cửu Âm Chân Kinh sẽ là chốn bình yên để tìm về, tìm về những giây phút bồng bềnh phiêu lãng, sống cuộc đời hiệp khách ung dung tự tại, những nụ cười rạng rỡ bên anh em, bạn bè.

Cửu Âm ngày về

Với phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ, điều này cũng không phải là ngoại lệ. Họ kéo nhau trở về, chia sẻ với nhau tất tần tật những thông tin liên quan đến phiên bản mới và cùng hẹn một ngày trở lại.

2game_28_3_CuuAmChanKinh_3.jpg (1024×518)

Ở đó, họ lại tìm về những hồi ức của ngày tháng rong ruổi, tìm đến những người anh em, những trải nghiệm mà không nơi nào khác có được:

Tôi đã tìm đến Cửu Âm, nơi mà tôi thuộc về

Nơi có núi, nơi có sông, nơi có những đam mê

Nơi có tình nghĩa phu thê và nơi có tình bạn đồng chí

Nơi mọi người cùng chung suy nghĩ, xách vũ khí lên và đi…

2game_28_3_CuuAmChanKinh_4.jpg (960×529)

Cánh cửa hội ngộ rộng mở cùng Thần Điêu Hiệp Lữ

Dù bạn là ai, newbie chưa một lần đặt chân vào game hay là người cũ quay về, bạn vẫn sẽ thấy ấm áp khi bước vào thế giới muôn màu của Cửu Âm Chân Kinh. Bởi vì cộng đồng Cửu Âm luôn sẵn có sự nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ hết mình cho những người yếu thế.

2game_28_3_CuuAmChanKinh_5.png (1322×722)

Bạn sẽ không phải sợ “ăn hành” khi tay không tấc sắt, sợ bị ỷ đông hiếp yếu… khi bên cạnh luôn luôn có nhiều bang hội đứng ra che chở, chỉ bảo tận tình từng tí một, dẫn bạn đi vượt cấm địa, thậm chí tặng luôn cho bạn cả set trang bị hàng tầm trung. Bạn sẽ không phải sợ thọt sau lâu ngày rời game khi có hàng loạt event hỗ trợ, nhiều anh em đồng hành rong ruổi giang hồ…

2game_28_3_CuuAmChanKinh_7.png (491×345)Topic tuyển mem – chủ đề thường thấy trong những ngày này

Lướt qua một vòng diễn đàn, các hội nhóm Cửu Âm, có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt topic kêu gọi anh em trở về, topic người mới tìm bang hội hoặc bang hội nhận đỡ đầu newbie… Điều này lí giải vì sao mặc dù ở phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ không có máy chủ mới, nhưng lượng người chơi quay về, lượng người mới gia nhập game vẫn vô cùng đông đảo.

2game_28_3_CuuAmChanKinh_6.png (850×315)

Không còn đơn thuần là game, Cửu Âm Chân Kinh đã trở thành một thế giới đầy mới mẻ, với những trải nghiệm chân thực mà ít nơi nào khác có được. Ở đó, anh em, bạn bè tìm thấy nhau, hội ngộ cùng những hành trình hiệp khách đẹp như mơ, tìm thấy những chốn bình yên sau những xô bồ của cuộc sống. Để rồi mỗi khi có dịp hội ngộ, họ xúc động thổ lộ với nhau rằng: sau tất cả, ta lại trở về với Cửu Âm!

Tải trước bản cập nhật Thần Điêu Hiệp Lữ tại đây.

Tìm hiểu thông tin phiên bản mới: https://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Cửu Âm Chân Kinh
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
77 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet