Săn boss mê say cùng loạt giftcode Mộng Kiếm Tiêu Dao

Nhận ngay bộ giftcode Mộng Kiếm Tiêu Dao với các phần thưởng hấp dẫn để người chơi có thể săn boss đã tay trong game.

Mộng Kiếm Tiêu Dao là tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp vừa được nhà phát hành VGP cho ra mắt thị trường Việt Nam. Game có đồ họa tươi sáng cùng với tạo hình nhân vật theo phong cách cute dễ thương khiến người chơi thích thú. Hôm nay 2Game sẽ gửi bạn một loạt giftcode chung của tựa game này để người chơi có thể nhận các phần quà có giá trị trong game nhé.

Danh sách Giftcode Mộng Kiếm Tiêu Dao gồm có :

SVIP777
SVIP888
SVIP999
GAME5SAO
MKTD999
NAPTHEMOMO
LANDINGLIVE

Cách nhập mã Giftcode Mộng Kiếm Tiêu Dao :

Chọn vào ô Phúc Lợi phía trên màn hình, sau đó chọn Mã Kích Hoạt để vào giao diện nhập mã. Tại đây, người chơi nhập các mã code phía trên để nhận các rương giftcode. Rương sẽ tự động chuyển vào kho đồ nên người chơi không cần phải vào thư để bấm nhận.

Phúc Lợi > Mã Kích Hoạt >  Nhập giftcode Mộng Kiếm Tiêu Dao
Phúc Lợi > Mã Kích Hoạt > Nhập Giftcode

Có thể bạn muốn xem thêm : Triệu hồi mỏi tay cùng loạt giftcode Nấm Lùn Tiến Lên – Maple Rush mới nhất

Mỗi rương giftcode sẽ có các phần quà khác nhau trong đó, người chơi sau khi mở hết rương sẽ nhận được các tài nguyên để nâng cấp cho nhân vật, linh sủng và linh kỵ. Đặc biệt, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vé hồi thể lực để săn boss thế giới.

Boss thế giới là boss sẽ rơi ra các món trang bị vô cùng mạnh mẽ trong game Mộng Kiếm Tiêu Dao. Người chơi còn có thể ghép chúng lại để tạo ra các trang bị vượt trội hơn. Tuy nhiên, đánh Boss Thế Giới sẽ tiêu hao thể lực nhất định và sẽ tự hồi rất lâu. Nếu bạn đang trong giai đoạn vượt ải cần các món trang bị mạnh thì đây là lúc xả vé hồi thể lực để săn boss và kiếm cho mình một bộ trang bị hoàn chỉnh.

giftcode Mộng Kiếm Tiêu Dao sẽ tăng cho người chơi vé hồi thể lực săn boss thế giới
Giftcode sẽ tăng cho người chơi vé hồi thể lực săn boss thế giới

Hi vọng bài viết về giftcode chung của tựa game kiếm hiệp Mộng Kiếm Tiêu Dao sẽ giúp ích cho các bạn trong việc săn boss để nhận được các món trang bị mạnh mẽ để vượt qua các màn chơi đầy thử thách. Hãy theo dõi 2Game để nhận được giftcode của tựa game mà bạn yêu thích nhé.

Trang chủ: https://www.facebook.com/MongKiemTieuDao

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Mộng Kiếm Tiêu Dao Mobile
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
3850 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet