Samsung phát hành bộ sưu tập Pokéball cho tai nghe Galaxy Buds

Sự kiện hợp tác mới nhất giữa Samsung với The Pokémon Company biến hộp đựng tai nghe Galaxy Buds thành quả cầu Pokéball cực xịn

Nếu bạn là một fan “cứng” của Samsung và Pokémon thì chắc đã vài lần phải móc ví mình ra để có thể sắm những bộ sưu tập đầy dễ thương khi cả hai hợp tác với nhau. Và nối tiếp thành công trước đó, mới đây Samsung đã thiết kế hộp đựng Galaxy Buds mới với thiết kế được lấy cảm hứng từ Pokéball.

Bộ sưu tập Pokéball cực xịn

Đây là phiên bản mở rộng với chủ đề “Pokéball” đã được hợp tác trước đó dưới dạng quả cầu nguyên thủy màu đỏ và trắng cổ điển vào tháng 4/2022. Bộ sưu tập lần này được lấy bộ ba quả cầu cũng phổ biến không kém đó là Great Ball, Master Ball, Ultra Ball.

Sẽ có nhiều loại quả cầu cho sự kiện hợp tác này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sony ra mắt bộ đôi tai nghe gaming không dây mới INZONE Buds và INZONE H5

Hộp đựng tai nghe Galaxy Buds lần này là một sản phẩm Eco-Friends thân thiện với môi trường của trong đợt sản xuất của Samsung, được biết các quả cầu lần này được chế tạo từ những nguyên vật liệu tái chế.

Hộp sạc Pokémon Eco-Friends được thiết kế để tương thích với nhiều mẫu tai nghe Galaxy Buds, bao gồm Galaxy Buds Pro, Buds 2, Buds 2 Pro, cũng như các mẫu Buds Live và Buds FE. 

Hiện sản phẩm đang có sẵn tại khu vực châu Âu cũng như Hàn Quốc với mức giá khoảng 39,91 Euro (hơn 1 triệu VNĐ). Tuy chưa có dấu hiệu là sẽ được bán ở Việt Nam nhưng chúng ta có thể mong rằng bộ sưu tập này sẽ sớm về trong tương lai gần để người hâm mộ có thể bỏ túi cho mình những quả cầu đặc biệt.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet