SailCraft – Game chiến thuật đánh theo lượt lấy đề tài Hải chiến

Nếu bạn từng có một giai đoạn phát cuồng vì tựa game chiến thuật bắn tàu Battleship trên những dòng smartphone đời cũ thì SailCraft chính là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn đấy. Theo đó SailCraft đã thừa hưởng những yếu tố cốt lõi của seri game Battleship đồng thời được bổ sung khá nhiều nội dung mới mẻ, đặc biệt chính là nền đồ họa 3D đầy bắt mắt nữa.

SailCraft vẫn sở hữu lối chơi quen thuộc từ seri game chiến thuật quân sự Battleship, người chơi sẽ sử dụng một số lượng tàu chiến nhất định và bố trí ở vị trí bất kỳ trong khu vực mà game cho phép, mỗi một tàu chiến sẽ có hình dạng riêng biệt, tương ứng với số ô vuông trong khu vực bố trí tàu. Ở mỗi trận đấu, bạn phải đối đầu trực tiếp với những người chơi khác, vận dụng khả năng suy đoán kết hợp cùng tính logic để đoán vị trí tàu chiến của đối phương và tấn công. Nếu bắn trúng vào ô có tàu chiến của địch, bạn sẽ được tiếp tục bắn, nếu hụt thì sẽ chuyển sang lượt của đối phương.

2game-14-8-413-6.jpg (1200×900)

Mục tiêu trong mỗi trận đấu cũng đơn giản thôi, bạn phải tiêu diệt toàn bộ tàu chiến của đối phương trước khi viễn cảnh đấy xảy ra với bạn. Một yếu tố khá hay ở SailCraft đó chính là hệ thống kỹ năng đi cùng từng loại tàu chiến. Với mỗi một tàu đều sở hữu những kỹ năng kích hoạt riêng biệt, từ tấn công diện rộng, tấn công tập trung một điểm hoặc tạo lá chắn, hay thậm chí là soi tầm nhìn giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện được vị trí tàu của địch.

2game-14-8-413-7.jpg (1200×900)

Với hơn 60 loại tàu chiến khác nhau sở hữu những kỹ năng vô cùng riêng biệt, người chơi sẽ có thể thu thập chúng để tạo nên một hạm đội của riêng mình. “Sức chứa” hạm đội khi ra trận sẽ tăng dần theo cấp độ của người chơi, đồng thời mở khóa thêm nhiều tính năng, chế độ mới giúp bạn có thể gia tăng sức mạnh cho toàn bộ hạm đội. Bên cạnh đó, SailCrafđược trang bị một nền đồ họa 3D khá đẹp mắt, cùng những hiệu ứng đi kèm kỹ năng vô cùng sống động, tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

2game-14-8-413-8.jpg (1200×900)

2game-14-8-413-9.jpg (1200×900)

2game-14-8-413-10.jpg (1200×900)

Ngoài ra bạn còn có thể gia nhập hoặc tạo lập một liên minh của riêng mình, chiêu mộ những người chơi giỏi trên thế giới cùng kề vai sát cánh, chiến đấu và giúp đỡ lẫn nhau khỏi sự tấn công của kẻ địch. Với những gì đã thể hiện, SailCraft xứng đáng một vị trí trong kho tàng của những game thủ ưa thích dòng game hải chiến này.

Tải game SailCraft cho iOS – Android

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet