Rune Tower – Vượt qua các cấp độ tháp trong các trận chiến theo lượt

Rune Tower là game nhập vai khám phá ngục tối theo phong cách cổ điển dự kiến ra mắt trên mobile vào cuối năm nay.

Tựa game nhập vai chinh phục các thử thách trong ngục tối Rune Tower của nhà phát triển Atelier Mirage đã được xác nhận sẽ ra mắt trên nền tảng mobile trong năm 2024. Cơ chế chiến đấu theo lượt cổ điển của game được cộng đồng đánh giá cao khi được thử nghiệm tại One Store Beta Game Zone vào tháng 9 năm ngoái. Game cũng đã cho ra mắt phiên bản CBT và người dùng Android cũng đã được trải nghiệm trước vào tháng 11 năm ngoái trên Google Play.

Trong game Rune Tower, người chơi sẽ được thử thách kỹ năng của bản thân thông qua quá trình vượt qua các cấp độ thử thách leo tháp. Với nhiều tầng vô hạn và những cuộc chạm trán với độ khó tăng dần theo từng cấp độ, người chơi sẽ phải lập một nhóm 6 người và khám phá các cách chinh phục càng nhiều tầng tháp càng tốt để nhận các mảnh rune giúp gia tăng sức mạnh vượt trội.

Rune Tower mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn chủng tộc nhân vật với những đặc điểm và nghề nghiệp khác nhau. Người chơi thỏa sức thử nghiệm các cách xây dựng, kết hợp một đội hình 6 người mạnh nhất để đánh bại những con quái vật đáng sợ.

Theo như chia sẻ từ một đại diện của nhà phát triển game: “Người chơi có thể nhiều loại nhân vật thông qua hệ thống mua cố định thông qua cây nhân vật, thu hút người dùng toàn cầu đang tìm kiếm một môi trường chơi game công bằng. Rune Tower được thiết kế nhằm mang đến cảm giác chinh phục các thành tựu với mức độ căng thẳng thông qua cơ chế chiến đấu theo lượt cho những người yêu thích game MMORPG nhưng có thời gian hạn chế, đồng thời phục vụ những người dùng tìm thấy thứ gì đó còn thiếu ở những game nhập vai nhàn rỗi.

Hơn nữa, game còn tích hợp hệ thống chiến đấu dựa trên văn bản sẽ gợi lên những hoài niệm chơi game cổ điển cho những người dùng ở độ tuổi 30 và 40, khiến người chơi tìm lại lối chơi quen thuộc nhưng hấp dẫn chỉ có ở những game cổ điển.”

Hiện vẫn chưa có thời điểm ra mắt chính xác, ngoại trừ việc phát hành trong nước được cho là vào tháng 7. Việc ra mắt toàn cầu sẽ sớm diễn ra sau đó, nhưng thời gian vẫn có khả năng sẽ thay đổi không như dự kiến. Người chơi quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại trang chủ chính thức của game.

Tải game cho Android
Trang chủ: http://ateliermirage.co.kr/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet