Rumble Racing Star – Game đua xe siêu tấu hài chính thức ra mắt

Tựa game Rumble Racing Star thuộc thể loại đua xe với lối chơi giải trí siêu tấu hài đã chính thức ra mắt trên Android, IOS và PC.

Tựa game đua xe Rumble Racing Star được nhiều game thủ chờ mong đã chính thức ra mắt trên cả mobile và PC. Tại đây, người chơi sẽ phải cạnh tranh cùng những người chơi khác trên đường đua khốc liệt để giành lấy những giải thưởng hấp dẫn.

Game đua xe Rumble Racing Star được lấy cảm hứng từ các cuộc đua xe tự do tại Bắc Mỹ, nơi bất cứ ai cũng có thể tham gia bằng những chiếc xe đua tự chế của họ. Bên cạnh việc đua xe thì sẽ có vô vàn chướng ngại vật cũng như trang bị phụ trợ để gia tăng thêm độ kịch tính trong trò chơi này.

Đua xe để giành chiến thắng trong Rumble Racing Star

Về cơ bản thì game cũng giống như các tựa game đua xe khác trên thị trường hiện nay. Người chơi cần chạy theo đúng quỹ đạo với tốc độ nhanh nhất và giành chiến thắng trước các đối thủ. Trên đường sẽ có các hòm trang bị bí ẩn cho phép người chơi tấn công và quấy rối các xe đua khác khiến họ phải giảm tốc độ lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hóa thân thành ninja thỏ trong game Rabbit Ninja Rumble

Điểm khiến người chơi thích thú chính là đồ họa của game Rumble Racing Star. Người chơi sẽ được gặp gỡ đa dạng nhân vật cũng như các loại xe với đủ loại phong cách trong tựa game đua xe này. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tùy chỉnh tự do để tạo nên một chiếc ” siêu xe ” độc nhất vô nhị của riêng mình.

Gặp gỡ các loại xe cũng đủ loại nhân vật trong Rumble Racing Star

Một điểm thú vị khác là bên cạnh việc đua xe thông thường, người chơi còn có thể tham gia vào chế độ xếp hạng để leo lên các bậc cao hơn. Từ đó, người chơi sẽ được trổ tài đua xe với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới.

Nói chung, Rumble Racing Star là một tựa game đua xe giải trí đáng để trải nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một tựa game thích hợp để chơi trong dịp Tết thì đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Trang chủ : https://www.rumbleracingstar.io/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet