Rumble Racing Star – Game đua xe kart mở đăng ký trước cho Android và IOS

Rumble Racing Star là game đua xe kart do Delabs phát triển sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới trên Android và IOS.

Trong game Rumble Racing Star, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt những chiếc xe đua khác để giành vinh dự được ngồi vào ghế nóng dành cho người chiến thắng. Yếu tố quan trọng trong game không chỉ là tốc độ và kỹ năng mà còn là khả năng gây ra sự hỗn loạn trên đường đua. Người chơi phải cản trở đối thủ của mình về đích, thậm chí làm gián đoạn cuộc đua để giành chiến thắng cuối cùng.

Game Rumble Racing Star cung cấp nhiều vật phẩm và kỹ năng độc đáo trên đường đua giúp người chơi giành được lợi thế. Cũng vì vậy mà cuộc chiến đua xe trong tựa game mobile này phấn khích và năng động hơn các tựa game khác cùng thể loại.

Để tăng cơ hội giành chiến thắng, người chơi còn được tùy chỉnh xe kart của mình. Bạn có thể thể hiện cá tính thông qua chiếc xe đua bằng cách dùng những lá cờ ngộ nghĩnh, biển số hào nhoáng và các đề can màu đa dạng. Ngoài việc trang hoàng vẻ ngoài, người chơi còn được tinh chỉnh cả tốc độ, sức mạnh và độ cân bằng của xe kart đê có những trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Asphalt Legends Unite có thể là game tiếp theo trong series game đua xe Asphalt

Trong cuộc đua, người chơi cần tìm hiểu về kỹ năng tối thượng của từng nhân vật để đưa ra những sự cản trở cần thiết. Bạn có thể khiến đối thủ biến thành một quả bóng bowling khổng lồ hoặc biến họ thành những con gà kêu cục cục. Tham gia vào game Rumble Racing Star người chơi sẽ không bao giờ cảm giác nhàm chán bởi những khoảnh khắc vui nhộn và những điều bất ngờ không thể đoán trước. Càng đua nhiều, người chơi càng có cơ hội nhận nhiều loại đề can để hoàn thiện bộ sưu tập xe.

Rumble Racing Star còn đề cao tính cạnh tranh, người chơi sẽ đối đầu lẫn nhau nhằm leo lên những thứ hạng cao, giành lấy cơ hội tham gia những giải đấu lớn. Bên cạnh đó, còn có Chế độ sự kiện giúp người chơi kiếm phần thưởng độc quyền. Cho dù bạn là một tay đua giàu kinh nghiệm hay người mới bắt đầu chơi game đua xe thì luôn có những thử thách mới trên đường đua khiến bạn cảm thấy thích thú.

Tải game cho Android – IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet