Ruinwalker – Tựa game dành cho các tín đồ Furry

Là tựa game quản lý pháo đài quen thuộc, trong game Ruinwalker bạn sẽ được quản lý một tòa pháo đài và phát triển nó cùng đồng đội của mình.

Ruinwalker thuộc thể loại game chiến thuật nên cần người chơi phải quản lý pháo đài một cách chiến lược để đảm bảo sản xuất hiệu quả. Bên cạnh đó người chơi có thể mở khóa thêm các loại phòng mới với các chức năng khác nhau của từng loại phòng.

Bối cảnh tựa game bắt đầu ở một thế giới nơi mà các người thú tồn tại và sinh sống cùng nhau trên mảnh đất tên Ardites. Cuộc sống của họ êm đềm và yên bình cho tới khi các nhà khoa học áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo ( AI ) vào máy móc. Lũ máy móc nổi loạn và tòa thành khoa học kĩ thuật bậc nhất của hành tinh là Calaglas cũng đã phóng lên trời như một lời tuyên bố tự do khỏi sự cai trị của người thú.

Ruinwalker cho phép người chơi tuyển dụng tối đa 22 thành viên vào pháo đài di động của mình. Mỗi người đều có tích cách và kĩ năng đặc trưng riêng biệt. Họ có thể giúp bạn quản lý tốt các phòng trong pháo đài miễn là bạn chăm sóc họ đầy đủ mỗi ngày để họ phát huy được tối đa hiệu quả tổng thể.

Bản đồ rộng lớn gồm 3 khu vực và 6 tòa thành thị khác nhau cho người chơi khám phá. Trong lúc di chuyển người chơi sẽ gặp được những sự kiện ngẫu nhiên như thương nhân quý hiếm hoặc những tên cướp chặn đường bạn. Bạn có thể tiêu diệt lũ cướp và giao chúng cho các tòa thị chính để tăng danh tiếng tòa pháo đài của mình. Bạn cũng có thể mua sắm những món hàng cần thiết ở trung tâm giao dịch hoặc mua những món hàng quý hiếm từ khu chợ đen như một thương nhân thứ thiệt.

Game còn có tính năng nghe lén các cuộc nói chuyện trong quán rượu để người chơi thu thập những thông tin quý giá cũng như bắt đầu các nhiệm vụ mới. Nhìn chung thì Ruinwalker là một tựa game khá là thư giãn chứ không nặng về yếu tố chiến đấu. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác làm thương nhân nay đây mai đó khi cùng pháo đài di động và các thành viên mình đi khắp thế giới.

Tải game : Android – IOS – APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet