RPG Alter Age – Game JRPG mới chuẩn bị phát hành trên Android

Alter Age, tựa JRPG mới sắp phát hành cho Android sẽ là “món ngon” cho những người mê game hành động và nhập vai.

RPG Alter Age sẽ theo cốt truyện của Arga, một đứa trẻ rèn luyện và luyện tập hàng ngày để chứng tỏ mình vượt trội hơn cha mình, người giữ danh hiệu là người đàn ông mạnh nhất thế giới. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp được “Soul Alter”, một kỹ năng độc đáo giúp anh có khả năng chuyển đổi hình dạng giữa người lớn và trẻ em. Trong cuộc hành trình này, bạn sẽ phải tìm ra sự cân bằng giữa các hình thức khác nhau để trở thành người mạnh nhất.

RPG Alter Age cho phép người chơi kết nối với nhiều người bạn đồng hành khác nhau, những người sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình của mình. Các trận chiến trong game diễn ra theo cơ chế đánh theo lượt, bạn sẽ phải quyết định hình thức của mình vì bạn có thể chuyển đổi giữa các dạng thức khác nhau. Mỗi hình thức sẽ đưa ra các cách tiếp cận, bộ kỹ năng và thậm chí cả đội hình chiến đấu khác nhau. Từ đó người chơi có thể thỏa sức thay đổi chiến thuật đa dạng qua từng trận chiến trong game.

Là một tựa game RPG, thế giới mở của Alter Age có rất nhiều điều cần khám phá, đầy các nhiệm vụ phải làm, các nguyên liệu thu thập được và nhiều ngục tối ẩn giấu để chinh phục. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ JRPG vì nó cho phép bạn trải nghiệm một thế giới theo chủ đề pixel đầy hành động với đầy những cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ thú vị.

Phiên bản freemium của game RPG Alter Age đã có thể đăng ký trước, và nếu bạn là một người chơi game nhập vai hành động hardcore thì tựa game mobile này sẽ khiến bạn thích thú. Đây là một tựa game trả phí và phiên bản freemium sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng mong đợi khi chính thức ra mắt.

Giá của trò chơi sẽ khác nhau ở các khu vực khác nhau và hiện tại không có tin tức nào về việc phát hành iOS. Nếu bạn quan tâm, hãy nhớ truy cập trò chơi qua Google Play và đăng ký trò chơi và chờ ngày ra mắt.

Tải game cho Android

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet