ROX chính thức thâu tóm đội tuyển Vainglory vô địch thế giới Invincible Armada

Super Evil Megacorp – nhà phát triển trò chơi Vainglory, tựa game eSport trên nền tảng di động hấp dẫn nhất thế giới – đã vinh dự chào mừng đội tuyển ROX Armada tới từ Hàn Quốc (tiền thân là Invincible Armada), gia nhập cộng đồng Vainglory.

Được biết team Rox Armada được thành lập với sự tham gia của hàng loạt hảo thủ nổi tiếng bao gồm 2 nhà vô địch thế giới Eutaek “Mango” Jeong và Hyeonjun “Druid” An và thành viên còn lại là Junyoung “engineeus” Choi.

Và đội tuyển Rox Armada sẽ ra mắt người hâm mộ trong sự kiện Amazon Mobile Master Tournament Series tại KCON New York vào 23/6/2017 sắp tới. Họ sẽ đối đầu với hàng loạt tên tuổi đình đám khác như Powerhouses, GankStars, Tempo Storm, Tribe, Cloud9 và NRG. Thông báo cụ thể sẽ được công bố vào đêm nay trước khi mùa giải Vainglory’s Summer 2017 khởi tranh, cùng với đó là bản cập nhật 2.6, bao gồm tướng mới Grace và trang phục mới của hero Skye, Samuel, Koshka và Reim.

Với tư cách là một trong những top team Vainglory thời điểm hiện tại, sẽ rất thú vị khi theo dõi Invicible Armada thi đấu dưới tên Rox Armada. Hàn Quốc vẫn luôn được biết đến với sự thống trị của họ tại nội dung Esport và Vainglory cũng không phải là ngoại lệ. Với đội hình mạnh như vậy, Rox Aramda sẽ trở thành thế lực tại khu vực Đông Á và khiến mùa giải Vainglory8 trở nên sôi động hơn bao giờ hết” – Bo Daly, đồng sáng lập và chủ tịch tập đoàn Super Evil Megacorp.

Invincible Armada là đội tuyển gặt hái được rất nhiều thành công với vị trí thứ nhất tại Vainglory 8 EA Spring Season; Arena8 East Asia’ Vainglory esport. Ngoài ra, họ còn là nhà vô địch thế giới đầu tiên giải đấu Vainglory World Champions tháng 12 năm ngoái tại nhà hát TCL Chinsese, Los Angeles. Mùa giải trước, Phoenix Armada, tiền thân của Invincible Armada, cũng vô địch VIPL Season 3, VGL Korea Summer Championship và Samsung Galaxy Vainglory Invitational tại hội chợ E3 2016.

ROX là tổ chức eSport ưu tú với lượng fan trải dài trên toàn thế giới. Rox Tigers, đội hình Liên minh huyền thoại của họ đã lọt đến tận bán kết giải Liên minh huyền thoại thế giới 2016. Rox Orcas, đội hình Overwatch được thành lập vào tháng 12/2016 đã đạt được những thành công nhất định.

ROX vẫn luôn theo dõi Vainglory và đội hình Invincible Armada từ rất lâu, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành nhà vô địch trong mọi nội dung mà Rox tham dự, chính vì vậy Invincible Armada hoàn toàn phù hợp với tổ chức. Với đội hình Rox Armada, chúng tôi tin rằng họ sẽ mang lại thành công và tiếp nối truyền thống vô đối của tổ chức.” Phát biểu bởi Eliot Namgun, chủ tịch Esport của ROX.

Vainglory đã phát triển vượt bậc trong năm ngoái, tăng cả số lượng người chơi, lượng thu hút người xem và các giải đấu cộng đồng lớn nhỏ khác nhau. Lượng người chơi thường xuyên tăng gấp 3 lần trên nền tảng Android và có đến 1 tỷ trận đấu đã diễn ra, phát sóng 450 triệu phút thi đấu chuyên nghiệp trên các nền tảng trực tuyến với hệ thống giải đấu có tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Vainglory đang tiên phong trong con đường biến các tựa game di động trở thành những trải nghiệm chuyên sâu, mới mẻ hơn bao giờ hết.

“Druid “máy farm” trong màu áo ROX Armada”

Mùa giải Vainglory 8 Summer sẽ khởi tranh vào cuối tuần này từ 24-25/06/2017. Bạn đọc hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp tại https://facebook.com/vainglorygame. Giải đấu East Asia Vainglory 8 với sự góp mặt của ROX Armada sẽ diễn ra vào 01/07 sắp tới tại: https://play.afreecatv.com/vainglorykr.

 

Thông tin về Super Evil Megacorp: Super Evil Megacorp là nhóm các nhà phát triển game hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm nổi tiếng nhất của họ là Vainglory được biết đến là tựa game eSport số 1 trên nền tảng di động, đã có sự tham gia thi đấu của hơn 3000 team, 1 tỷ trận đấu diễn ra, và hệ thống giải đấu trải dài tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á.

Vainglory đã trở thành tượng đài trong làng eSport di động năm 2016 với tiền thưởng giải đấu cho game di động lớn nhất thế giới, đạt 120.000$, thu hút hơn 25.000 lượt xem và có sự góp mặt của hàng loạt tổ chức eSport lớn trên thế giới như TSM, Cloud9, G2 Esport, SK Gaming, Team Secret, Mousesport, Detonation gaming.

Gần đây là sự góp mặt của các ông lớn khác như Fnatic, Echo Fox, NRG, Rogue, Immortals và Misfits. SUper Evil Megacorp thu hút quỹ đầu tư lên đến 41 triệu $ từ General Catalyst, Index Ventures, Signia Venture Partners, Korea Investment Partners, CrossCut Ventures, Initial Capital, The Raine Group, ZhenFund, Yuri Milner và Jim Breyer. Trụ sở Super Evil Megacorp hiện đặt tại San Mateo, CA.

Yêu màu tím, thích màu hồng, cuộc đời lông bông... xách xe chạy rông phố phường.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet