Roller Coaster Life Theme Park – Game mô phỏng xây dựng công viên mở đăng kí sớm từ hôm nay

Lối chơi thư giãn nhẹ nhàng của game mô phỏng Roller Coaster Life Theme Park đang được nhiều game thủ chú ý đến.

Roller Coaster Life Theme Park là tựa game mô phỏng sắp ra mắt trên Android vô cùng hấp dẫn phù hợp với đại đa số game thủ. Với những hình ảnh teaser đầu tiên hẳn nhiều người cũng sẽ nhận ra tựa game này khá giống với RollerCoaster Tycoon mà ai cũng từng chơi qua một lần trong đời.

Game mô phỏng Roller Coaster Life Theme Park đã mở đăng kí sớm
Game mô phỏng Roller Coaster Life Theme Park đã mở đăng kí sớm

Với nền đồ họa 2D màu sắc sặc sỡ kết hợp cùng khung cảnh vui nhộn tại một công viên giải trí bậc nhất, game thủ như được trở về với tuổi thơ hồn nhiên cùng nhiều trò chơi vui nhộn, những giai điệu trẻ trung từ phần nhạc nền cùng tiếng vòng đu quay tạo nên bầu không khí sống động cũng được phía NPH đầu tư vô cùng kĩ lưỡng.

Công trình trong game Roller Coaster Life Theme Park
Công trình trong game Roller Coaster Life Theme Park

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải trí cuối tuần cùng game mô phỏng xây dựng thành phố Venture Towns

Sở hữu gameplay mô phỏng dễ chơi không cầu kì, game thủ sẽ được tự mình xây dựng một khu công viên hoành tráng để thu hút càng nhiều khách tham quan bao gồm cả trẻ em và người lớn, từ đó tăng doanh thu lên gấp hàng chục lần và đưa công viên của bạn nổi tiếng nhất thế giới.

Khi bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được hướng dẫn tận tình từ các thao tác di chuyển góc nhìn, sắp đặt cây cối nhà cửa cùng với những công trình trò chơi từ cổ điển đến hiện đại theo các khu riêng biệt. Việc sắp xếp một công trình nào đó tại những vị trí nhiều người lui tới cũng là một cách để thúc đẩy doanh thu bán vé lên một tầm cao mới.

Không chỉ có những công trình trò chơi, bạn còn được thiết kế hẳn một chủ đề độc nhất cho cả công viên, tạo nên màu sắc riêng để làm nổi bật cá tính của mình so với những đối thủ khác. Khi đã đạt được những thành công nhất định, game thủ còn được mở rộng cơ sở của mình ra bằng cách mua thêm những khoảnh đất xung quanh và xây dựng thêm những công trình mới vào đó.

Đánh giá tổng quan có thể thấy rằng với gameplay thư giãn nhẹ nhàng, tựa game mô phỏng xây dựng này chắc chắn sẽ thu hút được một lượng người chơi không nhỏ vào ngày ra mắt game nhất là những game thủ nhỏ tuổi.

Đăng kí sớm: Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet