Rò rỉ tin đồn Oshi no Ko sẽ có phiên bản Live-Action năm 2025

Theo thông tin mới nhất, manga Oshi no Ko sau khi được chuyển thể thành anime sẽ tiếp tục có phần movie và live-action trong năm 2025

Mới đây, trang Jprime đã đưa tin rằng Toei Animation ( Studio sản xuất những bộ anime nổi tiếng như One-Piece, Dragon Ball, Digimon… ) đang trong quá trình sản xuất bộ phim live-action Oshi no Ko, và sẽ ra mắt trên Amazon Prime Video. Bên phía Toei không phủ nhận mà chỉ trả lời ” Hiện tôi không thể trả lời bất cứ thông tin gì cả”.

Thông qua các hình ảnh từ phim trường thì đội ngũ sản xuất sẽ có hơn 50 người. Đặc biệt, anh chàng Kaito Sakurai còn được thấy ở hiện trường quay phim với tạo hình áo khoác len màu đen và mái tóc nhuộm vàng. Lập tức nhiều người hâm mộ đã nghĩ ngay tới tập 4 của anime Oshi no Ko khi nhân vật chính Hoshino Aqua hóa thân thành kẻ biến thái để quay phim.

Kaito Sakurai xuất hiện tại phim trường được cho là đang quay Oshi no Ko Live-action
Kaito Sakurai xuất hiện tại phim trường được cho là đang quay Oshi no Ko Live-action

Có thể bạn muốn xem thêm : Conan Movie 27 tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh trong đoạn trailer mới công bố

Chưa dừng tại đó, các phóng viên lập tức túc trực tại phim trường và đã có phát hiện thú vị. Đó chính là xác nhận các thành viên trong dàn diễn viên sẽ gồm: Kaito Sakurai (Aqua Hoshino), Asuka Saito (Ai Hoshino), Nagisa Saito (Ruby Hoshino), Ano (Mem-cho) và Nanoka Hara (Kana Arima)… Bên cạnh đó, cánh phóng viên cũng thấy sự có mặt của Nobuaki Kaneko, Mizuki Kayashima, Naenano và Jun Kaname tại phim trường nhưng chưa thể xác định được vai diễn của họ.

Dàn diễn viên tin đồn trong Oshi no Ko Live-action
Dàn diễn viên tin đồn trong Oshi no Ko Live-action

Một thông tin ngoài lề là phần live-action này sẽ được quay thành hai phần phim dài tập và phim điện ảnh song song với nhau. Trong phần phim dài tập sẽ nói về nhân vật chính Aqua Hoshino trong khi phần điện ảnh sẽ tập trung vào Ai Hoshino.

Nhan sắc đỉnh cao của cô nàng Asuka Saito – Ai Hoshino

Tuy có nhiều ý kiến trái chiều rằng bộ anime Oshi no Ko này không thích hợp để chuyển thể thành live-action vì màu tóc và mắt của các nhân vật đều rất đặc biệt. Nhưng bên cạnh đấy cũng không ít người chờ mong phần live-action này. Hiện chúng ta vẫn chưa thể biết được điều gì mà chỉ có thể chờ đợi các thông tin tiếp theo mà thôi.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet