Rioters – Ngăn cản những cuộc bạo loạn điên cuồng

Rioters – Ngăn cản những cuộc bạo loạn điên cuồng

Rioters – Là một tựa game nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) chứa đựng yếu tố Roguelike lôi cuốn, mở ra những trận đấu PvP và PvE kịch tính.

Rioters – Là một tựa game nhập vai thú vị, nơi mà bạn có thể tham gia những trận chiến nảy lửa cùng những người chơi khác trong thời gian thực. Game đưa người chơi đến với một đất nước yên bình, những cuộc bạo loạn đang dần nhấn chìm sự yên bình của vương quốc vào vực thẳm. Bạn sẽ vào vai một chỉ huy quân sự được giao nhiệm vụ đẩy lùi cuộc tấn của quân nổi dậy nhằm trả lại sự thịnh vượng và hoà bình cho vương quốc.

Rioters có lối chơi khá đơn giản tuy nhiên lại phụ thuộc rất nhiều vào tư duy cũng như kỹ năng của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp một đội hình với 5 thành viên, trong đó 1 nhân vật sẽ là nhân vật chính mà bạn sẽ điều khiển để chiến đấu, còn 4 nhân vật còn lại sẽ được bạn triệu hồi xuyên suốt trận đấu thông qua điểm số “Quyền lãnh đạo”.

Có một điểm trừ nhỏ dành cho Rioters, chính là các phím biểu tượng khá là nhỏ khiến cho những thao tác chiến đấu không được chuẩn xác nếu như chơi trên di động. Bên trái phía dưới sẽ là một phím điều hướng dùng để di chuyển nhân vật và đổi vũ khí, bên phải sẽ là tổ hợp rất nhiều phím: kỹ năng, triệu hồi, nhiệm vụ, bản đồ, xây dựng tháp…

Ở chế độ PvE, người chơi sẽ được Co-op với 5 người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là sẽ phải ngăn chặn những đợt tấn công của của kẻ thù. Hoàn thành mỗi đợt tấn công, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 kỹ năng hỗ trợ bị động để chuẩn bị cho đợt tấn công kế tiếp. Nếu chẳng may bạn phải bỏ mạng giữa trận đấu thì bạn sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” chờ được hồi sinh ở màn kế tiếp.

Ở chế độ PvP, người chơi sẽ được chia làm 2 đội có nhiệm vụ truy tìm người chơi của đội đối thủ và tiêu diệt họ. Cứ mỗi mạng tiêu diệt thành công, người chơi sẽ mang về những điểm số cho đội của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ancient Allies Tower Defense – Giải cứu Thế Giới khỏi sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh

Xung quanh bản đồ chiến đấu sẽ xuất hiện những cuốn sách kỹ năng đặc biệt. Nhặt và sử dụng chúng trong những thời khắc nguy hiểm nhất có thể sẽ cứu được mạng sống của bạn trong gang tấc đấy. Ngoài ra, trong lúc chiến đấu, tiêu diệt những đợt lính thì người chơi sẽ nhặt được những món trang bị, vũ khí xịn, tài nguyên và các vật phẩm hữu ích khác.

Mỗi lần lên cấp người chơi sẽ có thể tăng những chỉ số cho nhân vật như: DEF, ATK, HP…Cường hoá và mua những món trang bị xịn hơn cho nhân vật của bạn tại “Doanh Trại” để tăng cường sức chiến đấu. Bảng xếp hạng ở mỗi trận đấu sẽ được ấn định bằng chỉ số “Kill” của mỗi người chơi. Để có được vị trí dẫn đầu thì tăng sức mạnh là việc bạn không nên bỏ qua.

Rioters có hơn 100 nhân vật thuộc nhiều chủng tộc, mỗi nhân vật sẽ sở hữu những món vũ khí và kỹ năng khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn để chinh chiến. Bên cạnh đó thì bản đồ chiến đấu cũng khá là đa dạng với hơn 10 loại bản đồ có địa hình, đường đi hoàn toàn khác nhau, tạo sự mới mẻ giúp người chơi không bị nhàm chán ở mỗi trận đấu.

Hiện tại, Rioters đã có mặt trên cả hai nền tảng là Android và IOS. Hãy trải nghiệm ngay những trận đấu khốc liệt cùng với hàng triệu người chơi khác ở khắp nơi và đừng quên đưa ra ý kiến khách quan của bạn nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet