RevoltG – Ứng dụng thuê game bản quyền số 1 Việt Nam

Thời gian gần đây làng game Việt đang nở rộ một dịch vụ mới toanh đó chính là cho thuê game bản quyền sử dụng theo hình thức tính giờ chơi như tại quán net đầy tiện lợi mang tên RevoltG.

Ở thời điểm hiện tại dịch vụ này đang có khoảng trên dưới 100 đầu game bản quyền với đa dạng thể loại và hứa hẹn sẽ còn tăng nhiều hơn trong tương lai gần. Để được chơi game bản quyền bạn sẽ phải nạp tiền cho dịch vụ theo từng gói với mức giá sẽ tương ứng với số lượng game mà bạn có thể chơi thông qua tài khoản của RevoltG.

Tiếp đến công việc của người chơi là tải ứng dụng RevoltG về máy tính và chọn game cần chơi rồi tiến hành đăng nhập vào trải nghiệm bình thường mà không cần mua key bản quyền hay đăng ký tài khoản game trả phí riêng biệt do những thứ đó đã được RevoltG lo liệu hết cả rồi.

Có thể thấy mô hình này khá thân thiện đối với người dùng và đặc biệt với các tín đồ cuồng game offline, thích chơi game trên máy tính, nhất là những sản phẩm bom tấn đang thu phí thì RevoltG là một lừa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Đặc biệt với mức giá phải chăng, chất lượng phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ người dùng từ A đến Z, RevoltG đang là bến đỗ lý tưởng của cộng đồng người dùng game bản quyền giá rẻ tại Việt Nam.

Thuê game bản quyền chơi giá cực rẻ tại RevoltG https://revolt.vn

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet