Refind Self: The Personality Test Game – Tựa game chẩn đoán tính cách của người chơi

Refind Self: The Personality Test Game là tựa game được lấy cảm hứng từ việc chẩn đoán tính cách con người thông các sự lựa chọn của họ.

Bạn đã từng thử tham gia những trắc nghiệm trò chơi trên mạng để chẩn đoán bạn là tính cách gì, thích gì hoặc là ai trong bộ truyện, bộ phim nào đó chưa ? Nếu chưa thì đừng lo, những trắc nghiệm đấy chỉ mang tính chất giải trí hơn là chuẩn đoán chính xác. Vì chỉ có dựa vào Trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator) thì người ta mới có thể phân tích chính xác tính cách của một người. Và tựa game Refind Self: The Personality Test Game này đây là một tựa game đã áp dụng cơ chế đó vào trò chơi của mình. Game được dự kiến sẽ phát hành trên đa nền tảng vào tháng 11 năm nay.

Trong game, bạn sẽ vào vai một cô nàng người máy Android được một nhà khoa học tạo ra. Khung cảnh mở đầu khi cô đứng trước ngôi mộ của nhà khoa học, bỗng cô chợt nghĩ mình có vai trò gì trong cuộc sống? Đúng vậy, các robot khác đều có vai trò nhất định như robot phục ở quán cà phê, robot thu gom phế liệu để dọn dẹp sạch sẽ đường phố hay robot chăn cừu được giao nhiệm vụ như một chú chó chăn cún uy tín. Vậy mục đích nhà khoa học tạo ra cô là gì? Hãy tự mình khám phá nhé.

Cách chơi của Refind Self vô cùng đơn giản, người chơi có thể đi bất cứ nơi nào, làm bất cứ chuyện gì, trò chuyện với bất cứ ai trong trò chơi này. Game sẽ không có phần kết thúc cũng sẽ chẳng có quyết định đúng hay sai. Vì với mỗi hành động mà bạn lựa chọn, hệ thống sẽ dựa theo những lựa chọn đó mà phân tích tính cách của bạn. Khi trái tim ở góc trái phía trên đầy 100% thì chúc mừng bạn đã hoàn thành trò chơi. Kết quả phân tích sẽ được hiển thị trên màn hình cho bạn biết về tính cách của bạn. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả này có thể thử chơi lại lần nữa xem có khác kết quả không nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm : Shan Hai Yao – Siêu phẩm game Hack’n’Slash đến từ Trung Quốc

Refind Self có đồ họa pixel theo phong cách cổ điển. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới vô cùng lạ lẫm, một thế giới được tạo nên từ những con robot của nhà khoa học kia.

Bên cạnh đó, game còn có một điểm thú vị là với mỗi lần bạn hoàn thành trò chơi, bạn sẽ được cấp một số ID cố định. Tùy vào việc bạn muốn hay không mà bạn có thể chia sẻ kết quả đó lên cho các người chơi khác thấy và bạn cũng có thể so sánh kết quả của mình với những người chơi đã chia sẻ kết quả. Biết đâu bạn sẽ tìm được một người bạn tâm đầu ý hợp dựa vào những kết quả giống nhau.

Hiện Refind Self vẫn chưa ra mắt mà chỉ mới ở giai đoạn công bố và chơi thử. Đặc biệt NPH PLAYISM sẽ mang tựa game này tới sự kiện Tokyo Game Show 2023 (TGS2023) được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 9 sắp tới. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản thì có thể ghé qua chơi thử.

Trang chủ : https://playism.com/game/refindself/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet