Red Dead Redemption 2 tiếp tục đưa bạn trở về miền viễn tây khói súng với những câu truyện kể đầy bí ẩn

Câu chuyện của Red Dead Redemption 2 diễn ra tại miền Tây Hoa Kỳ vào năm 1899, 12 năm trước khi các sự kiện trong Red Dead Redemption diễn ra.

Trailer mới của game Red Dead Redemption 2 do 2Game.vn Vietsub.

Đúng như lời hứa của mình, mới đây NSX Rockstar Games đã tung thêm đoạn trailer mới nhất của Red Dead Redemption 2 – Tựa game hành động thế giới mở lấy bối cảnh miền Tây hoang dã cực kỳ được mong chờ. Qua đoạn trailer mới này, Rockstar Games tiếp tục khắc họa thế giới, dàn nhân vật cũng như cốt truyện đầy cảm hứng của miền viễn tây.

Cụ thể câu chuyện của Red Dead Redemption 2 diễn ra tại miền Tây Hoa Kỳ vào năm 1899, 12 năm trước khi các sự kiện trong Red Dead Redemption diễn ra. Tại thời điểm này thời đại “miền Tây hoang dã” đã sắp đến hồi cáo chung khi những bàn tay luật pháp siết chặt dần sự sống của những kẻ quen sống ngoài vòng pháp luật.

febc5371-2game-red-dead-redemption-2-anh.jpg (1200×640)

Sau khi thất bại trong một vụ cướp, Arthur Morgan và băng đảng Van der Linde buộc phải trốn chạy. Giờ đây truy đuổi họ không chỉ là các nhân viên an ninh chính phủ mà còn là các thợ săn tiền thưởng khét tiếng nhất cả nước. Trước tình cảnh ngặt nghèo này, Arthur Morgan sẽ buộc phải đưa ra những quyết định sống còn đối với tổ chức đã nuôi nấng anh từ nhỏ giờ đang đứng bên bờ diệt vong.

Được biết Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/10/2018 trên PlayStation 4 và Xbox One. Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua game trước Tại đây.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet