Realmkeepers – Game MMORPG về cuộc phiêu lưu vượt thời gian

Realmkeepers mang đến trải nghiệm nhập vai cổ điển xoay quanh cuộc phiêu lưu khám phá một thế giới tràn ngập sự sống.

Realmkeepers được thiết kế đẹp mắt với đồ họa 3D phong cách phương Tây cổ điển với tông màu khiến người chơi liên tưởng đến các game nhập vai thời kỳ hoàng kim. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong các class để bắt đầu hành trình phiêu lưu vượt thời gian đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Bạn có thể lựa chọn trở thành Linh Mục – những người bảo vệ sự sống, có khả năng phục hồi luôn cần có trong team. Hoặc cũng có thể là Chiến Binh – bậc thầy cận chiến, mặc áo giáp và sử dụng khiên, là người tiên phong đầy dũng mãnh che chắn cho đồng đội tấn công từ phía sau. Hoặc lựa chọn là Ranger – chuyên gia chiến đấu tầm xa, bậc thầy của tốc độ và sự chính xác, được trang bị cung, nỏ và bẫy.

Mặc dù sự lựa chọn nhân vật ban đầu không nhiều nhưng trong quá trình chơi, người chơi được tự do xây dựng nhân vật theo nhiều hướng khác nhau. Bên cạnh các kĩ năng đa dạng, mạnh mẽ, game Realmkeepers còn có hệ thống Cây tài năng nơi người chơi sẽ định hình phong cách chiến đấu riêng độc đáo.

Realmkeepers còn cung cấp hệ thống nhiệm vụ, tính năng, hoạt động phong phú cho người chơi thỏa sức tận hưởng. Với cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực hoành tráng, người chơi sẽ được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động, thử thách hấp dẫn ở nhiều bản đồ khác nhau. Đó có thể là ở những khu rừng tươi tốt, những ngọn núi cao chót vót, những thị trấn nhộn nhịp, những hầm ngục sâu thẳm…, bất cứ ở đâu cũng sẽ có thử thách chờ bạn đến chinh phục.

Tóm lại, tham gia vào game nhập vai Realmkeepers, người chơi sẽ tạo anh hùng, lập nhóm với bạn bè và cùng nhau chiến đấu qua các Hầm ngục hoặc các cuộc Đột kích, từ đó trải nghiệm sự kỳ diệu của lối chơi MMO và sống lại những năm hoàng kim của thể loại MMORPG.

Tải game cho AndroidAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Numbers Shansky, You're phenomenal! icapcut.com
2 days ago