Raising Poiseidon – Siêu phẩm game Idle khiến game thủ Hàn Quốc mê say

Raising Poiseidon là tựa game được phát hành bởi MOUSE_DUCK. Hãng game đã phát hành series game Merge Ninja Star.

Nếu bạn không biết thì Merge Ninja Star là tựa game Idle được phát hành vào năm 2020 và mau chóng tạo được tiếng vang tốt, tiếp theo đó NPH MOUSE_DUCK đã tiếp tục ra mắt phần 2 của game Merge Ninja Star với nhiều chỉnh sửa và nâng cấp ấn tượng. Hiện nay game đã có hơn 5 triệu lượt tải và đạt 4.5 điểm đánh giá ở phần 2. Nên người chơi có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của NPH dành cho tựa game Raising Poiseidon.

Trong game, người chơi sẽ vào vai Poiseidon thời niên thiếu. Lúc này Poiseidon còn chưa hoàn toàn thống trị biển cả mà cần phải dựa vào sức mạnh của mình đi đánh bại và thu phục từng con quái cũng như bắt đầu hành trình trở thành vị thần biển cả vĩ đại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Opulence Fantasy – Tựa game mô phỏng quản lý thị trấn cổ đại

Giống như những tựa game Idle khác, nhân vật Poiseidon sẽ tự động di chuyển để tấn công lũ quái vật. Từ đó thu hoạch được một lượng vàng kha khá để nâng cấp chỉ số và kỹ năng bản thân. Ngoài ra người chơi cũng có thể kết hợp các kỹ năng và trang bị để tạo nên những combo vô cùng đặc sắc.

Bên cạnh đó, người chơi có thể khám phá một thế giới đại dương hùng vĩ với đủ loại loài cá trên nền đồ họa 2D vô cùng ấn tượng. Đồng thời các hoạt ảnh hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được đầu tư tỉ mỉ. Vô sô kỹ năng đang chờ bạn mở khóa và trải nghiệm.

Tất nhiên không thể không kể đến kho vũ khí đồ sộ của tựa game Idle này. Đủ loại vũ khí được thiết kế độc đáo và sẽ thay đổi theo phẩm chất. Người chơi có thể sở hữu chúng bằng cách gacha, việc kiếm kim cương để gacha trong game rất dễ nên bạn cũng không cần lo lắng về việc ” hút máu “.

Nhìn chung thì tựa game Raising Poiseidon có lối chơi vẫn giống như tựa game Idle khác. Nhưng game đã được đầu tư tỉ mỉ về chất lượng đồ họa và cũng như các chi tiết trong game để tạo nên điểm nhấn nổi bậc. Tất nhiên là game Hàn Quốc nên chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng may mắn sao, cách đây vài tháng game đã bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Anh để người chơi quốc tế có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Tải Game : Android IOS APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet