RAID: Shadow Legends tiết lộ ra mắt series phim hoạt hình có tên là Call of the Arbiter

RAID: Shadow Legends tiết lộ ra mắt series phim hoạt hình có tên là Call of the Arbiter

Pixel United và Plarium vừa công bố ra mắt series phim hoạt hình Call of the Arbiter cho tựa game mobile nổi tiếng RAID: Shadow Legends.

Series phim hoạt hình RAID: Call of the Arbiter được giới thiệu tại Hội nghị và Lễ hội South by Southwest hiện đang diễn ra ở Austin, Texas. Thời gian phát hành đã được ấn định vào ngày 18 tháng 5 trên kênh Youtube. Nhà sản xuất cũng đồng thời giới thiệu teaser với những khung hình hoành tráng và câu chuyện hấp dẫn khiến cộng đồng game thủ thêm phần mong đợi.

Theo dự kiến, series này sẽ được trình chiếu trong hàng tuần bao gồm 10 tập phim, mỗi tập dài 5 phút. Series đi sâu tìm hiểu về nhóm nhân vật chính của game RAID: Shadow Legends. Cốt truyện sẽ đào sâu hơn vào cuộc đời của họ và chắc chắn sẽ vô cùng cuốn hút khi sử dụng công nghệ làm phim hoạt hình đậm chất điện ảnh.

Bối cảnh trong RAID: Call of the Arbiter diễn ra ở Teleria, một thế giới dường như đã bị các vị thần lãng quên. Kết quả là thế giới đó trở thành nơi mà nhiều phe tham chiến để tranh giành, các cuộc chiến kéo dài bất tận và không có kết quả. Trung tâm của câu chuyện là một người bảo vệ cổ đại có tên là Arbiter – một nhân vật đã xuất hiện trong game RAID: Shadow Legends. Cô ấy đang trên đường trở về thế giới của mình và tập hợp một nhóm các anh hùng kỳ lạ trên suốt hành trình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Legend of Keepers – Game roguelite cày hầm ngục nổi tiếng sẽ có phiên bản mobile cuối năm nay

Series này được tạo ra bởi một đội ngũ khổng lồ ồm hơn 400 nghệ sĩ, bao gồm cả những người chịu trách nhiệm phát triển và sản xuất tựa game gốc RAID: Shadow Legends. Pixel United cũng đã tập hợp những nhân vật đáng chú ý để thực hiện dự án series phim hoạt hình hoành tráng này.

Cụ thể, Giám đốc điều hành của Rollman Entertainment và cựu Chủ tịch của Marvel Television and Animation là ông Eric Rollman đã được bổ nhiệm làm nhà sản xuất, trong khi đó Jay Oliva sẽ là người chạy show. Nếu bạn chưa biết thì Jay Oliva hiện là nhà sáng lập kiêm CEO của Lex+Otis và từng góp mặt trong các dự án nổi tiếng trong vũ trụ DC như The Dark Knight Returns, Young Justice và Man of Steel. Bên cạnh đó thì hoạt ảnh sẽ do TeamTO xử lý và nhạc nền sẽ do người đã đoạt giải BAFTA – Jesper Kyd – tạo ra.

Có thể thấy, với sự đầu tư kỹ lưỡng, đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm hứa hẹn RAID: Call of the Arbiter sẽ làm thỏa mãn fan của game RAID: Shadow Legends. Nếu như bạn quan tâm đến series này và muốn bắt kịp nội dung câu chuyện trong đó, hãy tải ngay game để trải nghiệm và chờ đợi phim hoạt hình được trình chiếu.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet