Raid Boss: Học viện anh hùng diệt boss vô cùng đã tay

Bạn là người ưa thích các tựa game nhập vai đấu thẻ tướng nhưng lại không thích sự bó buộc về cách chơi thì Raid Boss Mobile chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn!

Raid Boss đặt người chơi vào căn phòng được bài trí như một khu vực tu luyện phép thuật huyền ảo cộng hưởng trên nền nhạc không lời càng khiến cho mọi thứ dần trở nên mơ hồ hơn.

Do game Raid Boss được xây dựng theo hướng nhập vai đấu tướng nên cho phép người chơi tuyển mộ thêm 4 nhân vật trợ chiến khác đi cùng 1 nhân vật chính được tạo dựng ban đầu để hình thành nên đội hình tác chiến 5 người hoàn hảo.

Được biết kho nhân vật trợ chiến trong game khá đa dạng, có tổng số lên đến hơn 45 người và chia đều thành 4 hệ gồm Xạ thủ, Đấu sĩ, Đỡ đòn và Pháp sư. Tất nhiên, tùy vào vai trò tác chiến mà mỗi nhân vật sẽ sở hữu điểm thuộc tính đi kèm bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. Vậy nên việc nắm rõ ưu – nhược của từng nhân vật và sử dụng khôn khéo vào trận hình sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua các cửa ải, nhiệm vụ thử thách hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: AFK Shrine – Game nhập vai thẻ tướng mang phong cách anime Nhật Bản

Nhìn chung lối chơi chính của game mobile Raid Boss là yêu cầu bạn tập hợp và điều khiển đội ngũ anh hùng đi tiêu diệt quái vật, trả lại sự bình yên cho thiên đường. Xuyên suốt hành trình đó bạn sẽ thu thập được rất nhiều nguyên liệu, trang bị, vật phẩm hay mạnh tướng quý hiếm. Để từ đó sử dụng vào việc bồi dưỡng, nâng phẩm cho đội ngũ nhân vật đang nắm trong tay.

Tuy nhiên, thay vì áp dụng lối chơi time-based kiểu nhập vai đấu tướng thông thường thì Raid Boss cho phép người chơi điều hướng di chuyển của nhân vật, khóa mục tiêu để dồn sát thương hay chọn tầm xuất chiêu của kỹ năng nộ sao cho chuẩn xác.

Nhìn chung đây là một tựa game nhập vai đấu tướng không quá phức tạp trong lối chơi nhưng cũng không tỏ ra đơn điệu trong các cửa ải diệt boss. Theo đó Raid Boss tỏ ra rất được lòng ngay các game thủ hoài cổ, thích phong cách retro kiểu cũ kỹ.

Truy cập sớm cho AndroidAPK – IOS

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet