Ragnarok Web – Hệ Thống Thẻ

Hệ thống Thẻ là một trong những điểm đặc sắc nhất của Ragnarok Web, diệt mỗi loại quái trong game đều có xác suất nhất định rơi ra Thẻ tương ứng. Mỗi loại Thẻ đều có riêng 1 loại thuộc tính, Roker có thể tìm Thẻ mình cần bằng cách đánh quái, khảm Thẻ lên trang bị hoặc vũ khí để nhân vật của mình được lực chiến cao hơn.

Hệ thống Thẻ là hệ thống tổng hợp thu thập, khảm, cung cấp cho người chơi nhiều loại Thẻ, theo cấp ta có thể chia ra: Thẻ 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao. Theo loại có thể chia ra: Thẻ loại vũ khí, Thẻ loại Khiên, Thẻ loại Nón, Thẻ loại Giáp, Thẻ loại Áo Choàng, Thẻ loại Giày, Thẻ loại trang sức.

Xemgame-22-2-ragnarokweb-1154-26.jpg (600×395)

Tìm Thẻ

– Có thể diệt quái dã ngoại để rơi ra Thẻ tương ứng, ngoài ra có thể vào Thần Điện Odin để tìm Bộ Thẻ.

– Bộ Thẻ chia làm Bộ Thẻ thường và Bộ Thẻ 5 sao, mở Bộ Thẻ sẽ được Thẻ khác nhau.

Thu Thập Thẻ

– Hệ thống Thẻ còn có tính năng thu thập, thu thập đủ các Thẻ trong ô tương ứng sẽ được thành tựu nào đó.

– Mở trang thu thập Thẻ, tìm Thẻ tương ứng xong nhấn nút “Thắp sáng” dưới góc phải là hoàn thành thu thập Thẻ đó; nhưng điều cần chú ý là 1 khi thu thập Thẻ rồi thì Thẻ đó sẽ biến mất khỏi Túi, không được khảm lên trang bị nữa.

Khảm Thẻ

– Ô trang bị chia làm ô thường và ô Boss, bộ trang bị khác nhau sẽ có số ô Thẻ khác nhau. Với Thẻ 5 sao chỉ cần cho vào ô thẻ Boss. Nếu ô Thẻ trang bị bị khóa, phải mở lỗ trước mới khảm được.

Xemgame-22-2-ragnarokweb-1154-27.jpg (600×467)

– Nhấn “Hiện tại” hoặc “Túi” chọn trang bị cần khảm, hệ thống sẽ tự xếp Thẻ phù hợp yêu cầu khảm; chọn tất cả Thẻ trong ô Thẻ, sau đó nhấn nút “Khảm“ là thành công; khi khảm nhớ chú ý theo thứ tự từ trái sang phải.

– Bỏ Thẻ: chỉ cần nhấn vào Thẻ đã khảm trên trang bị thì sẽ nhảy ra thông báo bỏ, và tháo bỏ Thẻ thì theo thứ tự từ phải sang trái.

Phân Giải Thẻ

– Người chơi khảm và thu thập xong, chắc chắn sẽ có rất nhiều Thẻ dư; lúc này sẽ phải phân giải Thẻ dư đi, phân giải Thẻ sẽ được nguyên liệu cần để cường hóa Thẻ.

Xemgame-22-2-ragnarokweb-1154-28.jpg (600×473)

– Thẻ-Trần: phân giải Thẻ 1-2 sao để lấy, nguyên liệu dùng cường hóa Thẻ Lv1-6; tỷ lệ phân giải Thẻ 1 sao thành công là 40%, Thẻ 2 sao là 60%.

– Thẻ-Tinh: phân giải Thẻ 3-4 sao để lấy nguyên liệu dùng cường hóa Thẻ Lv7-9; tỷ lệ phân giải Thẻ 3 sao thành công là 80%, Thẻ 4 sao là 100%.

– Thẻ-Hồn: phân giải Thẻ 5 sao để lấy nguyên liệu dùng cường hóa Thẻ Lv10-11; tỷ lệ phân giải Thẻ 5 sao thành công là 100%.

Cường Hóa Thẻ

– Cường hóa Thẻ sẽ tăng thuộc tính Công và Thủ của Thẻ, giúp người chơi được thuộc tính thêm cao hơn, cường hóa Thẻ tối đa Lv11.

– Cần chú ý là chỉ có Thẻ 3, 4, 5 sao mới được cường hóa, ngoài ra khi cường hóa Thẻ Lv7 trở lên mà thất bại thì cấp cường hóa giảm còn 0.

Xemgame-22-2-ragnarokweb-1154-29.jpg (600×474)

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Ragnarok Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.8
Đánh giá game này!
30 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet