Ragnarok Web gợi ý chuỗi hoạt động ngon bổ rẻ dành cho người mới chơi

Ngoài việc giúp người chơi thỏa sức kiếm nhiều kinh nghiệm và các vật phẩm trân quý, phụ bản trong Ragnarok Web còn là nơi để game thủ được trải nghiệm cốt truyện.

Không giống như những tựa game cài đặt, đa số các sản phẩm webgame chỉ sở hữu hệ thống phụ bản đơn giản theo phong cách đánh nhanh rút gọn, đôi khi không đủ để làm thỏa mãn người chơi. Tuy nhiên, với hệ thống phụ bản cùng chuỗi hoạt động dành cho nhiều cấp độ từ thấp đến cao, Ragnarok Web hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho cộng đồng game thủ.

2game-Ragnarok-Web-RO-WEB-CV.jpg (758×511)

Ngoài việc giúp người chơi thỏa sức kiếm nhiều kinh nghiệm và các vật phẩm trân quý, phụ bản trong Ragnarok Web còn là nơi để game thủ được trải nghiệm các sự kiện chính yếu trong cốt truyện, cũng như hóa thân vào các nhân vật chính nhằm phá giải những tình thế hiểm nguy.

Sở Nghiên Cứu

Sở Nghiên Cứu yêu cầu người chơi đạt cấp 48 mới có thể tham gia. Phụ bản mở cửa cả ngày và cho phép tham gia bất kỳ lúc nào. Sau khi người chơi vào tầng 1, hệ thống sẽ tự động gợi ý các điều kiện để có thể tiến vào tầng cao.

2game-Ragnarok-Web-SNC.jpg (600×392)

Từ tầng 2 trở đi, mỗi tầng đều có Boss trần giữ, tiêu diệt để nhận được các nguyên liệu hiếm. Cần lưu ý khi bắt đầu từ tầng 3 về sau nhân vật sẽ chịu trạng thái xuất huyết theo thời gian, do đó cần chuẩn bị kỹ lưỡng vật phẩm hồi phục bởi Sở Nghiên Cứu không cho phép mua thuốc từ xa.

Vật phẩm giá trị nhất có thể rơi tại phụ bản này chính là Thẻ bài Thanatos Hoàng Kim và Dây cương thú cưỡi cao cấp.

 Kim Tự Tháp

Sau khi vào Kim Tự Tháp, người chơi có thể tìm hiểu luật chơi của phụ bản tại cửa sổ gợi ý. Đầu tiên sau khi vào mỗi tầng, ô nhiệm vụ ở trên góc phải sẽ tự động nhận nhiệm vụ thu thập, sau khi tiêu diệt quái vật và hoàn thành thu thập nguyên liệu có thể giao nguyên liệu cho NPC để tiến vào vào tầng kế.

2game-Ragnarok-Web-KTT.jpg (600×372)

Nếu không muốn làm nhiệm vụ thu thập thì cũng có thể tốn 10 KC để dịch chuyển ngay đến tầng kế. Diệt quái trong phụ bản có xác suất được Trứng Pet-sơ, Trứng Pet Lv1. Nếu muốn được Trứng Pet cao cấp hơn cần tiêu diệt Boss Kim Tự Tháp.

Boss tầng 3 rơi cao nhất là Trứng Pet Lv3, Boss tầng 6 rơi cao nhất Trứng Pet Lv4, Boss tầng 7 rơi cao nhất Trứng Pet Lv5, Boss tầng 8 rơi cao nhất Trứng Pet Lv6, Boss tầng 8 rơi cao nhất Trứng Pet Lv7.

Thần điện Odin

Trong Ragnarok Web, thẻ là vật phẩm mấu chốt để tăng lực chiến và Thần Điện Odin cũng chính là nơi cung cấp cho game thủ những thẻ bài có chỉ số hoặc thuộc tính hùng mạnh nhất. Sau khi tiến vào phụ bản, thời gian sẽ tự động đếm ngược, hết thời gian 60’ người chơi tự động bị trục xuất khỏi thần điện.

2game-Ragnarok-Web-Odin.jpg (600×311)

Thần Điện Odin chia làm 2 tầng với những con Boss mạnh mẽ bặc nhất của trò chơi như Drake, Tướng quân Rùa, Thanatos. Tiêu diệt Boss game thủ sẽ được quà tặng là Bộ Thẻ thường và Bộ Thẻ 5 sao.

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi game thủ khám phá tại Ragnarok Web, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về RO Web tại: https://www.facebook.com/RagnarokWeb/
Trang chủ: https://www.gamelumi.com/ro/

Ragnarok Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.8
Đánh giá game này!
30 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet