RAGNAROK Vertical đích thị là game cày cuốc anh em đang tìm kiếm bấy lâu

Lối chơi cày cuốc hấp dẫn của game MMORPG RAGNAROK Vertical sẽ đưa bạn bước vào hành trình phiêu lưu không hồi kết.

Có thể nói dòng game nhập vai mobile luôn được game thủ đánh giá cao, nhất là những game được làm dựa trên các IP đình đám một thời trên PC như Ragnarok. Giờ đây với xu hướng phát triển chung, những game nhập vai đều ra mắt phiên bản mobile và được game thủ lựa chọn, điển hình có thể kể đến như RAGNAROK Vertical do Gravity Game Vision phát hành.

Không giống với các game MMORPG khác, RAGNAROK Vertical lại có lối chơi màn hình dọc vô cùng độc đáo. Anh em có thể vừa cày cuốc bằng 1 tay vừa có thể làm việc khác mà không cần quá tập trung vào quá trình chơi. Một điều khiến 2Game cảm thấy hơi thắc mắc chính là tựa game nhập vai này không có hướng dẫn khi bạn bắt đầu vào trò chơi.

Pet trong game RAGNAROK Vertical
Pet trong game RAGNAROK Vertical

Có thể bạn muốn xem thêm: Những món vũ khí game thủ cần phải có để làm chủ cuộc chơi trong COD Warzone Mobile

Sau khi tạo nhân vật thì bạn có thể nhận nhiệm vụ và chọn nghề nghiệp mình muốn gắn bó. Có hẳn 6 nghề nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi nghề nghiệp đều có khả năng và bộ kĩ năng độc đáo không giống bất kì game nào trên thị trường. Giờ thì bạn chỉ cần click vào màn hình để nhân vật tự động di chuyển đến địa điểm NPC yêu cầu để bắt đầu nhiệm vụ.

Số tiền thưởng và kinh nghiệm sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến của RAGNAROK Vertical theo 2Game thấy rằng chỉ ở mức vừa đủ không cho bạn lên cấp vù vù như những game mì ăn liền thường thấy. Một phần để game thủ có thể tham gia thêm các hoạt động PvE khác cũng như lập tổ đội đi săn boss kiếm thêm phần thưởng.

Tuy nhiên không biết rằng do chơi bằng phần mềm giả lập hay do một vài lý do nào đó, một vài nhiệm vụ đánh quái mà 2Game gặp phải thì màn hình lại chuyển về màn hình ngang chứ không còn là màn hình dọc nữa. Và dường như việc đánh quái cày cấp trong game khá nhàn hạ, chỉ cần đánh vài cái là chúng tự động lăn ra chết kể cả boss cũng thế.

Giao diện màn hình ngang của game MMORPG RAGNAROK Vertical
Giao diện màn hình ngang của game MMORPG RAGNAROK Vertical

Mỗi lần lên cấp, bạn sẽ nhận được điểm tiềm năng để có thể tăng chỉ số và tăng điểm kĩ năng cho nhân vật, nếu như các game khác sẽ tự động nâng mà bạn còn không biết liệu chỉ số nâng có phù hợp không hay chỉ đơn thuần là tăng lực chiến, thì bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với RAGNAROK Vertical.

Game sẽ có 2 lựa chọn, một là nâng điểm theo ý thích của bạn, hai là nâng tự động theo 3 lựa chọn để làm nhiệm vụ, treo máy auto hoặc để đấu PvP. Có thể nói đây là một bước đột phá của dòng game MMORPG khi vấn đề lực chiến không còn là yếu tố tiên quyết để cho thấy sức mạnh của nhân vật ra sao mà quan trọng là ở mục tiêu người chơi đề ra.

Với những điểm độc đáo kể trên, có thể thấy rằng RAGNAROK Vertical là một lựa chọn để game thủ có thể trải nghiệm vào những giờ nghỉ trưa hoặc cuối tuần sau những giờ làm việc mệt mỏi, thay vì mất nhiều thời gian vào những game mì ăn liền thiếu đi chiều sâu cũng như điểm nhấn để giữ chân người chơi ở lại.

Tải game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet