Ra mắt server đặc biệt – Tương Phùng 88, Tình Kiếm 3D tặng phúc lợi độc quyền có 1-0-2

Đúng 10h00 ngày 14/10/2022, Tình Kiếm 3D đã khai mở máy chủ đặc biệt Tương Phùng 88 với chuỗi sự kiện đua TOP xịn sò.

Tháng 10 này, Tình Kiếm 3D không chỉ bùng nổ với cuộc thi nhan sắc lớn nhất 2022 – Mỹ Nhân Tình Kiếm mà còn khiến cộng đồng sôi sục khi khai mở server đặc biệt Tương Phùng 88 vào 14/10 này.

Server đặc biệt Tương Phùng 88 chính thức khai mở vào ngày 14/10

Chào mừng server đặc biệt Tương Phùng 88, Tình Kiếm 3D đã dành tặng cho các game thủ những phúc lợi 1-0-2 để trải nghiệm. Đây cũng như lời cảm ơn, nhắn gửi và kỳ vọng game thủ Tình Kiếm 3D sẽ luôn ủng hộ game trên con đường phía trước.

– Khuyến mãi Tiên Ngọc 30%

– Danh hiệu độc nhất: Quân Lâm Thiên Hạ.

– Hộp quà tự chọn Anh Hùng Siêu Phẩm.

– Thần Thú Niết Bàn Thương Minh Đế Long.

Không chỉ khuyến mại Tiên Ngọc đến 30%,  game thủ Tình Kiếm 3D tại server đặc biệt Tương Phùng 88 còn có cơ hội tham gia vào chuỗi sự kiện Đua TOP vô cùng hấp dẫn. Có 4 hạng mục đua TOP cho người chơi tham gia, gồm có: TOP cấp độ, TOP lực chiến, TOP Nạp và TOP thần thú. Chuỗi sự kiện đua TOP sẽ bắt đầu từ 10:00 ngày 14/10 và kết thúc vào các thời gian khác nhau.

Đua TOP Cấp Độ

Trong thời gian diễn ra sự kiện, TOP 3 thiếu hiệp có level cao nhất tại server sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt như: Hộp mảnh thần khí khí linh, hộp tự chọn cánh S mới, hộp mảnh hồn cánh lv5.

Đua TOP Lực Chiến Cá Nhân

Đây là sự kiện được đại đa số game thủ quan tâm mỗi khi Tình Kiếm 3D cho ra mắt server mới. Cũng dễ hiểu, thứ nhất bất kỳ người chơi nào cũng đều muốn bản thân mình có một vị trí cao tại server đang chơi và được nhiều người nhắc đến hơn trong các cuộc tranh tài. Với TOP 1 của sự kiện đua TOP lực chiến lần này, người chơi sẽ nhận được danh hiệu độc quyền “Quân lâm thiên hạ” – mỗi lần PK đều khiến cả server phải ngước nhìn.

Danh hiệu Quân Lâm Thiên Hạ cực ngầu chỉ dành cho TOP 1

Đua TOP Nạp

Là sự kiện dành cho các đại thần có tài lực hùng mạnh nhất server, đua TOP Nạp luôn khiến rất nhiều game thủ theo dõi bởi phần quà hấp dẫn và xứng đáng. Chỉ cần tổng Nạp đạt từ 5000 Tiên Ngọc trở lên, các game thủ đều có thể đua TOP và nhận được phần quà hấp dẫn nếu lọt TOP 10.

Đua TOP Thần Thú

Sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện Đua TOP cũng không kém phần hấp dẫn khi đối tượng tham gia là thần thú của các đại thần. Phần thưởng dành cho sự kiện này cũng là 3 thần thú siêu mạnh: Thương Minh Đế Long, Thuấn Ảnh Đao Lang, Ác Ma Hùng.

Thần thú Thương Minh Đế Long vừa mạnh vừa ngầu

Nhân dịp khai mở server đặc biệt, Tình Kiếm 3D còn rất chịu chơi khi ra mắt TVC kỷ niệm cực đầu tư và hoành tráng. Với phong cách trẻ trung, hiện đại, TVC ra mắt server đặc biệt đã thu hút gần 200.000 view chỉ trong chưa đầy 1 tuần.

TVC quảng cáo được đầu tư vô cùng chất lượng đến từ Tình Kiếm 3D

Được biết, qua loạt sự kiện đua TOP mừng mở server đặc biệt Tương Phùng 88 lần này, Tình Kiếm 3D đang tiếp tục khẳng định rõ lý do vì sao trong hơn 4 năm qua, tựa game này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp.

Chi tiết sự kiện: https://tinhkiem3d.playfun.vn/tin-tuc/chuoi-su-kien-server-dac-biet-88
Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tình Kiếm 3D
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
2355 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet