Ra mắt Obey Me! Nightbringer – phần game ngoại truyện của trò chơi Obey Me!

Nhà phát hành NTT Solmare chính thức tung ra Obey Me! Nightbringer, phần game ngoại truyện của trò chơi di động nhập vai lãng mạn Obey Me! One Master to Rule Them All nổi tiếng vào 12/4.

Obey Me! Nightbringer

Phần mới nhất trong Obey Me! sê-ri, gây chấn động toàn cầu với hơn tám triệu lượt tải xuống. Tận hưởng một thế giới rộng lớn, đầy mê hoặc, nơi bạn đi chơi với bảy anh em quỷ đẹp trai khác biệt và vô số nhân vật phụ hấp dẫn. Chiến đấu bằng những bản âm nhạc sôi động hoặc ma mị, lần này trò chơi đã làm mờ ranh giới giữa hư cấu và thực tế hơn nữa với nhiều tính năng hơn nữa khiến bạn có cảm giác như đang thực sự tương tác với các nhân vật.

7 anh em nhà quỷ

Cốt truyện.

Trong Nightbringer, bạn không còn là học sinh chuyển trường tại RAD, mà bị biến thành một tiểu quỷ vô danh và bị đưa ngược về quá khứ. Trong trò chơi, bạn thức dậy và thấy một thế giới mà bạn từng biết có một chút khác biệt. Bạn thấy mình ở Devildom ngay sau Đại chiến Thiên thể với sáu cựu thiên thần và một con quỷ đang đấu tranh với danh tính của mình. Để trở lại thế giới của mình, bạn sẽ phải chữa lành vết thương cho anh em quỷ và cải tổ các hiệp ước mà bạn từng thực hiện.

Tương tự Obey Me!, cốt truyện của Nightbringer khá dễ hiểu và vẫn xoay quanh các tình huống dở khóc dở cười giữa nhân vật chính và 7 anh em nhà quỷ, nhưng vẫn đủ hấp dẫn và duyên dáng để tạo động lực cho bạn tiếp tục chơi.

Gameplay

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ điều khiển tổ đội 3 nhân vật để đánh vào 2 vị trí trên và dưới. Khi màn chơi bắt đầu, kẻ địch sẽ dần dần xuất hiện và tiến về phía bạn, chỉ khi chúng tiến đến vạch màu hồng và người chơi kịp đánh đúng vị trí (trên hoặc dưới) thì kẻ địch mới bị tiêu diệt. Nếu đánh hụt thì bạn sẽ bị kẻ địch tấn công và mất máu, màn chơi sẽ kết thúc khi bạn hết máu. Bên cạnh đó, trong màn chơi cũng xuất hiện các chướng ngại vật không thể phá hủy, buộc người chơi phải nhảy lên để né. Số lượng kẻ địch xuất hiện nhiều hay ít, nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào giai điệu của bài nhạc bạn đang chơi.

Để tấn công và né tránh một cách hiệu quả, bạn cần chú ý lắng nghe nhạc nền vì giai điệu của bài nhạc sẽ trùng khớp với thời điểm mà kẻ địch và vật thể xuất hiện. Obey Me! Nightbringer sử dụng lại các bản nhạc vốn đã rất ấn tượng từ phần game gốc, thêm vào nhiều bản nhạc mới cực sôi động và bắt tai. Game cho người chơi cảm nhận một thế giới Devildom sống động và có phần ma mị.

Quà tặng chiến dịch đăng ký trước
The Obey Me! Chiến dịch đăng ký trước Nightbringer bắt đầu vào ngày 22 tháng 3 năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Tính đến ngày 12 tháng 4 năm 2023, hơn 500.000 người chơi đã đăng ký. Để cảm ơn, NTT Solmare đang tặng người chơi một bộ vật phẩm trong trò chơi mà họ có thể sử dụng để thưởng thức trò chơi.

Chiến dịch đặc biệt dành cho người chơi mới
Từ nhận thẻ quỷ UR bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu đến nhận vật phẩm chỉ khi đăng nhập với Phần thưởng đăng nhập cho người mới bắt đầu và Giảm giá 90% cho Bắt đầu Dash; nhiều chương trình khuyến mãi đã được lên kế hoạch xung quanh việc phát hành.

Trang chủ: https://shallwedate.jp/obeyme/en/

Tải game: Android/iOs

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet