Ra mắt được cả trên IOS và Android, Mã Đạp Thiên Quân cho thấy sự chuẩn bị chu đáo từ NPH AIVO

Ra mắt được cả trên IOS và Android và trong ngày đầu ra mắt game Mã Đạp Thiên Quân không hề phải lỗi lag- dis đã cho thấy sự chuẩn bị chu đáo từ NPH AIVO.

Có vẻ như Mã Đạp Thiên Quân đã có những bước chuẩn bị khá chu đáo từ NPH AIVO khi các thông tin quảng bá không quá dồn dập nhưng chắc chắn, kết hợp cùng các hoạt động thú vị, khiến người hâm mộ dòng game Tam Quốc dù sốt ruột trước đó cũng không bỏ qua việc truy cập fanpage để hóng thông tin, cũng như vào trang chủ game để tải trước sản phẩm “Cưỡi ngựa PK” duy nhất tại Việt Nam này.

57ae2904-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-chuan-bi-tot-3.jpg (800×450)

Giải thích cho độ hot của tựa game này, thì yếu tố quan trọng nhất chính là cách tạo ra không gian trải nghiệm Tam Quốc chân thực ngay trên chiếc smartphone. Sở hữu chất lượng đồ họa 3D chi tiết đến hệ thống gameplay nhập vai hành động cực chất, Mã Đạp Thiên Quân Mobile đã sáng tạo nên một thế giới Tam Quốc vừa quen thuộc nhưng cũng vô cùng mới lạ và ấn tượng, chẳng khác gì một cuốn phim tư liệu lịch sử quay chậm.

46f0040b-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-chuan-bi-tot-1.jpg (800×450)

ceb87232-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-chuan-bi-tot-2.jpg (800×450)

Không q-Style, không chibi, không dí dỏm, tạo hình nhân vật trong game Mã Đạp Thiên Quan mang hình hài thanh tú, tràn đầy thần thái của những mãnh tướng vang danh. Chọn một trong các hệ phái Cuồng Đao, Thiên Kích, Long Thương, người chơi nhập vai trở thành nhân vật chính sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ với những bộ chiến giáp, vũ khí có hoa văn tinh xảo, mang đặc trưng của các tướng thời Tam Quốc chiến đấu trên lưng ngựa. Các cử động của nhân vật hay sự kết hợp giữa người và ngựa chiến đều rất mượt mà.

ca7d6dac-2game-ma-dap-thien-quan-ob-6.jpg (800×445)

Với cơ chế chiến đấu có thể luân phiên thay đổi giữa bộ chiến và kỵ chiến, người chơi Mã Đạp Thiên Quân Mobile sẽ được tự do sáng tạo nên những bộ combo liên kích của riêng mình, cảm nhận uy lực của từng đón đánh một cách chân thực nhất. Đặc biệt hệ thống kỵ chiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cùng những kết quả khó lường

e6b4326e-2game-ma-dap-thien-quan-ob-15.jpg (800×445)

Mã nhãn về hệ thống skill cùng cách dàn dựng trận đánh thôi là chưa đủ, Mã Đạp Thiên Quân còn khiến người chơi choáng váng bởi các khung cảnh thành trì quá chau chuốt. Từ lá cờ, bụi cây, thác nước, mưa rơi,… đều được đôi ngũ chăm chút kỹ lưỡng với màu sắc kết hợp hài hòa. Nơi thành chính phồn hoa, bình yên nhưng chiến trường lại đầy u ám, hay hoang vắng như vùng đất ngoài biên ải. Bước vào trận chiến, ngựa vó tung trời khiến khói bụi bay mù mịt, tạo cảm giác như thực sự xông pha trận mạc, thấy đâu đó không khí lịch sử, nghe cả tiếng vó ngựa dồn dập, gươm đao chạm nhau chem chép như thực mà kịch tính.

Nếu bạn là người say mê các trận chiến lịch sử trong Tam Quốc như Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Di Lăng Chiến,… nếu bạn mộng làm vua dẹp loạn Khăn Vàng, hợp nhất Tam Quốc thì Mã Đạp Thiên Quân chính là vùng đất đáng dừng chân đấy!

Trang chủ https://mdtq.vn/

Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet