Ra mắt chưa lâu 360Mobi Ngôi Sao Bộ đã vướng phải nạn hack tràn lan

Là tựa game mobile đang làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt ngay từ trước khi ra mắt, song 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc không may gặp phải vấn nạn hack nghiêm trọng gây ức chế cho người chơi.

Không sở hữu đồ họa tuyệt đỉnh như các game mobile đang có mặt trên thị trường, cũng không hẳn là một tựa game đặc biệt hay nổi bật nhưng chính những điều đơn giản cộng sự sáng tạo đã khiến 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi. Cụ thể trước khi ra mắt, trò chơi này đã gây được ấn tượng bằng slogan chất chơi đầy hàm ý, từ đấy tên gọi “game nện” gắn liền với tựa game này.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-hack-3s.jpg (960×540)

Phát triển dựa trên mô típ của những game cá lớn nuốt cá bé hay rắn săn mồi từng có những khoảng thời gian gây bão cộng đồng khi nhà nhà, người người chơi, game nện 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc càng khiến người chơi thích thú hơn khi đi theo hướng đối kháng, sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Theo đó mỗi trận đấu diễn ra là muôn vàn những cảm xúc thay đổi liên tục, người chơi không chỉ đơn giản là biến lớn bản thân để trở thành Ma Vương mà quan trọng còn phải kết hợp với đồng đội, đưa ra những chiến thuật hợp lý, thay đổi lối combo skill theo từng trận đấu để giành được chiến thắng cuối cùng.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-hack-4s.jpg (960×540)

Do đó mà ngay khi ra mắt 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đã nổi bật lên như một hiện tượng, xuất hiện khẩu ngữ “game nện” tràn ngập trên các mạng xã hội, với rất nhiều người chơi nói về tựa game này và rủ rê bạn bè, người quen cùng vào leo rank chung. Đơn cử như ngay tại fanpage cũng như group của trò chơi mỗi ngày đều nhộn nhịp với những hình ảnh, bài viết chia sẻ những phương pháp, lối chơi hiệu quả nhưng rất lầy lội của game thủ.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-hack-1s.jpg (839×433)

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-hack-2s.jpg (839×465)

Thế nhưng thật kém may mắn, những tựa game càng thú vị, càng đặt ra những thách thức hay mục tiêu thường gặp phải một số thành phần phá hoại game. Hiện tại game đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bị hack tấn công. Cụ thể nếu như những người chơi bình thường phải vất vả tranh giành nấm đến mức hi sinh bản thân để hỗ trợ đồng đội, tìm đủ mọi cách phân tán sự chú ý của đối thủ mỗi lần nấm xuất hiện và nuốt trọn để biến lớn bản thân, nhận được thêm nhiều kĩ năng tương trợ. Thì việc sử dụng công cụ thứ ba có thể giúp người đó không cần di chuyển ăn nấm mà vẫn thắng được một số lượng nấm bất kỳ theo ý muốn và giật được top 1 của ván đấu đó một cách bẻn lẽn.

2game-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-hack-5s.jpg (960×540)

Phương thức hack này đã làm mất đi độ khó, cái hay của một game mang tính đấu trường sinh tử và khiến rất nhiều người chơi chân chính cảm thấy ức chế. Bởi cảm giác một người không làm gì trong trận đấu, chỉ đơn giản xài hack và chiếm được vị trí thứ nhất thì dù cùng chung đội với những người chơi đó, ai ai cũng cảm thấy khó chịu vô cùng. Dẫu biết 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc đang thu hút người chơi chính nhờ lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự sáng tạo chiến thuật trong mỗi một tình huống song việc sử dụng hack như thế này đã làm mất đi tính chất công bằng nghiêm trọng của game. 

2game-danh-gia-360mobi-ngoi-sao-bo-lac-cam-nhan-4.jpg (960×540)Về phía NPH VNG, ngay khi nhận được những thông tin về vấn nạn hack xuất hiện trong game, đội ngũ kĩ thuật đã ngay lập tức vào cuộc, liên tục rà soát và khai tử tất cả các hàng vi gian lận. Qua đó đã có hơn 100 tài khoản đã bị xóa sổ khỏi Vùng Biển Vô Tận. Và để đảm bảo môi trường game trong sạch cho tất cả người chơi 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, hệ thống sẽ luôn ở trong trạng thái kiểm tra liên tục và sẽ xử phạt ngay lập tức tất cả những trường hợp vi phạm tiếp theo.

Trang chủ https://bolac.360mobi.vn

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc
Đối kháng
4.3
Đánh giá game này!
379 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet