Quyền Vương Huyền Thoại có gì hot trong ngày ra mắt?

Trong những giây phút đầu tiên, Quyền Vương Huyền Thoại đã gặp phải tình trạng quá tải trước lượng game thủ truy cập vô cùng đông đảo.

Đúng 9h00′ ngày hôm nay 8/12, Quyền Vương Huyền Thoại – game mobile online do VNG phát hành đã chính thức ra mắt cộng đồng trên cả iOS và Android. Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, game thủ Việt đã có thể chạm tay vào Quyền Vương Huyền Thoại.

2game_14_1_QVHT_5.jpg (1012×568)

Trong những giây phút đầu tiên, Quyền Vương Huyền Thoại đã gặp phải tình trạng quá tải trước lượng game thủ truy cập vô cùng đông đảo. Nhiều game thủ cho biết mặc dù họ đang dùng những đường truyền khá tốt nhưng không thể đăng nhập do thông báo mạng quá yếu.

2game_14_1_QVHT_1.png (489×226)

2game_14_1_QVHT_2.png (482×389)

Sau khi NPH VNG tiến hành bảo trì máy chủ, game thủ mới có thể trải nghiệm Quyền Vương Huyền Thoại một cách bình thường. Theo ghi nhận của 2Game, trong ngày đầu ra mắt, trò chơi nhận được những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

2game_14_1_QVHT_3.png (285×81)

2game_14_1_QVHT_4.png (483×343)

Điểm nhấn của Quyền Vương Huyền Thoại nằm ở hệ thống đồ họa và lối chơi chặt chém màn hình ngang gợi nhớ cho game thủ đến các tựa game thùng thuở xưa.

Sử dụng đồ họa 2D đơn giản, Quyền Vương Huyền Thoại được thiết kế để mang đến cho người chơi những cảm nhận quen thuộc về những huyền thoại Street Fighter hay King of Fighter một thời. Tất nhiên, game cũng bổ sung thêm những hiệu ứng chiến đấu bắt mắt từ các đòn đánh combo của nhân vật, tạo cảm giác mãn nhãn cho game thủ.

2game_14_1_QVHT_6.jpg (1012×568)

Trong khi đó lối chơi của game vẫn giữ lại phong cách chặt chém non-target vô cùng đã tay. Với bối cảnh đa dạng từ đường phố, bến tàu điện ngậm hay trên nóc các tòa nhà trọc trời… đấu trường trong Quyền Vương Huyền Thoại là những thử thách thú vị để game thủ có thể khám phá. Game đưa vào những trường đoạn một chọi số đông vô cùng kịch tính nơi người chơi có thể thỏa sức sử dụng những bộ combo của nhân vật để tiêu diệt kẻ thù.

2game_14_1_QVHT_7.jpg (1012×568)

Ngoài những màn chơi đơn thương độc mã, game cũng cho phép người chơi lập tổ đội tối đa 03 thành viên để tham gia những trận đấu thời gian thực. Với mô thức chiến đấu tổ đội, thử thách sẽ lớn hơn rất nhiều, đòi hỏi sự phối hợp khéo léo giữa các thành viên. Tất nhiên phần thưởng dành cho sự nỗ lực đó sẽ là những vật phẩm, trang bị vô cùng quý hiếm.

Không chỉ áp dụng cơ chế chiến đấu cổ điển, Quyền Vương Huyền Thoại còn tích hợp những tính năng mới lạ của game online để game thủ không cảm thấy bị nhàm chán. Hệ thống phát triển nhận vật của game rất đa dạng từ việc học kỹ năng, tìm kiếm và cường hóa các loại trang bị, cho đến những chiếc Cánh bắt mắt. Tất cả không chỉ tạo nên cá tính riêng cho nhân vật mà còn giúp gia tăng đáng kể điểm lực chiến cho mỗi cá nhân.

2game_14_1_QVHT_8.jpg (1012×568)

Nhìn chung, Quyền Vương Huyền Thoại đã có một ngày ra mắt tương đối thành công. Đồ họa cổ điển với hiệu ứng tân thời, lối chơi chặt chém đã tay kết hợp với những tính năng mới để cày cuốc, khám phá là những điểm nhấn chính của trò chơi tạo được với game thủ.

Trang chủ: https://qvht.360game.vn/

Quyền Vương Huyền Thoại    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
28 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet