Quỷ Hầu Vương là tên Việt hóa của Tây Du Hàng Ma 3D

Quỷ Hầu Vương thuộc thể loại game mobile online 3D đấu thẻ tướng thế hệ mới lấy cốt truyện nguyên bản từ bộ phim Tây Du Hàng Ma Thiên  và Mối Tình Ngoại Truyện 1~2 của Châu Tinh Trì.

2Game lấy làm bất ngờ khi hay tin NPH MECorp đã bắt tay hợp tác thành công với Kingsoft để đưa game mobile online Tây Du Hàng Ma 3D về Việt Nam và đổi tên thành Quỷ Hầu Vương.  Bởi từ trước đến nay, Kingsoft – Trung Quốc vốn được xem là công ty sản xuất game chuyên cung cấp cho VNG để phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam như seri game Võ Lâm Truyền Kỳ 1~3, Phong Thần, Kiếm Thế 1~2,…v…v…Tuy nhiên lần này lại khác, thay vào gương mặt quen thuộc thường thấy là VNG thì Kingsoft đã cộng tác với một số bên mới, trong đó có MECorp để đưa nhiều sản phẩm game mobile online mới của mình ra mắt thị trường quốc tế trong năm 2016.

2game-quy-hau-vuong-dinh-ngay-ra-mat-1.jpg (851×315)

2game-quy-hau-vuong-dinh-ngay-ra-mat-2.jpg (851×315)

Quay trở lại lý do sao 2Game có được thông tin này là nhờ vào 3 luồng thông tin như sau: Được một nhân sự cấp cao của MECorp xác nhận Quỷ Hầu Vương là một dự án %&&&&&% hoàn toàn mới; kế đến đoạn trailer game chính thức của Quỷ Hầu Vương là của game Tây Du Hàng Ma 3D; cuối cùng thông điệp: Game bản quyền độc nhất từ Châu Tinh Trì và dòng chữ Mối Tình Ngoại Truyện 2, trải nghiệm với định dạng IMAX. Tất cả dữ liệu này cho thấy chỉ có game Tây Du Hàng Ma 3D của Kingsoft mới đủ tiêu chuẩn đáp ứng cho các thứ nêu trên.

150728-tdhm13.jpg (1280×720)

150728-tdhm7.jpg (1280×720)

Hóng game tại https://www.facebook.com/quyhauvuong.mecorp

Quỷ Hầu Vương    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4
Đánh giá game này!
163 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet