Quốc chiến liên server của Đại Đường Võ Lâm VNG giúp cộng đồng trở nên gắn kết hơn

Khép lại những giao tranh khốc liệt tranh giành vị thế trong cùng server, cộng đồng game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG ở mỗi server trở nên đoàn kết với nhau hơn qua trận Quốc chiến liên server.

Với một tựa game mà hầu hết các hoạt động trong game đều là những trận quyết đấu triền miên để giành được những danh hiệu cao quý như trong Đại Đường Võ Lâm VNG, rất khó để mỗi người chơi, bang hội, phe phái trong cùng một server tránh khỏi việc chung đụng và trở thành kẻ thù của nhau.

Nhưng dù thông thường họ có là những kẻ thù “hễ gặp nhau là đánh” thì khi tham gia vào Quốc Chiến liên server, mọi ân oán cá nhân đều được tạm thời gạt bỏ. Thay vào đó họ hợp lực các phe phái trong server, đoàn kết tất cả lại với nhau vì một mục tiêu lớn hơn, trở thành server mạnh nhất trong Quốc chiến liên server, giành lấy danh hiệu “Vô Song Thành Chủ” về cho server của mình.

Ai cũng biết, trong Quốc chiến liên server, người chơi không chỉ phải phát huy kĩ năng cá nhân, bản lĩnh cá nhân để sống sót trên đấu trường với quy mô cực kỳ lớn. Mà từng thành viên trong một tổ đội, sự tương tác của các đội ngũ và toàn bộ thành viên cùng một server cùng tham gia quốc chiến phải luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong từng nhiệm vụ.

Chính vì thế, dù là một server nổi tiếng với việc đánh nhau chí chóe suốt ngày nhưng trong Quốc chiến liên server lại trở nên vô cùng đoàn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng. Nhờ vậy, sau trận Quốc Chiến liên server, cộng đồng game thủ Đại Đường Võ Lâm lại càng trở nên sôi động, phấn khởi hơn bao giờ hết.

Họ cùng chia sẻ với nhau những cảm xúc sau chiến thắng, tuyên bố đình chiến để ăn mừng nhưng rồi khi Quốc chiến qua đi, họ vẫn sẽ tiếp tục không ngừng tranh đấu lẫn nhau để mang vinh quang về cho bang hội hoặc phe phái.

Mở hàng cho trận Quốc chiến oanh liệt của S1 bọn em, anh chị em bỏ hết mọi ân oán giữa phe đỏ và phe xan. Tuy vẫn còn hơi lấn cấn nhưng vẫn đồng lòng chiến đấu hết mình. Vui vui…Anh chị em S1 vào điểm danh nào.

Đừng thấy trên chiến trường đồng lòng chiến đấu lại cho rằng bình thường server em sống chan hòa với nhau. Thực ra tình thế căng thẳng chả khác gì quốc chiến liên server đâu ạ. Quan trọng là tạm gác mục tiêu bé cho một mục tiêu lớn hơn, trước mắt cứ phải giành chiến thắng, lấy được cái danh hiệu Vô Song Thành Chủ cái đã. Còn ân oán trong server đến khi qua Quốc chiến lại tính toán với nhau sau. =))))))))))

Không chỉ thế, sau Quốc chiến liên server, để thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết của mọi người trong server, cũng như thuận tiện cho việc bàn luận các sách lược mới cho những trận Quốc chiến tiếp theo. Thay vì tập họp bang hội như thông thường, cộng đồng Đại Đường Võ Lâm VNG còn lên kế hoạch offline người chơi cùng một server theo khu vực.

Mục đích chủ yếu của người chơi tuy vẫn là anh em trò chuyện vui vẻ, làm quen thêm nhiều người mới trong cùng server để đoàn kết lẫn nhau hơn nhưng một phần cũng do thời gian gần đây, nhiều người “nghi ngờ” phía NPH VNG đang rục rịch cho ra mắt một phiên bản mới với nhiều tính năng mới và môn phái mới, nên đây cũng là cơ hội cho họ chia sẻ thêm kinh nghiệm để cùng phát triển hơn trong phiên bản lần này. Tuy nhiên, do chưa có thông tin chính thức nên cộng đồng game thủ Đại Đường Võ Lâm chỉ đành chờ đợi và nghe ngóng thêm tin tức mới.

 Trang chủ: https://ddvl.talktv.vn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet