Quetzal – Trận chiến thẻ bài theo lượt khám phá các sinh vật thần thoại

Lấy bối cảnh đế chế Aztec, Quetzal đưa người chơi vào những trận chiến thẻ bài sống động nơi bạn được làm chủ các sinh vật thần thoại mạnh mẽ.

Sandbag Games đã chính thức ra mắt Quetzal, tựa game chiến đấu thẻ bài dựa trên thần thoại Aztec. Với thiết kế mang phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp xoay quanh Trung Mỹ cổ đại, người chơi sẽ được xây dựng một bộ bài gồm những sinh vật thần thoại để tham gia vào các trận chiến theo lượt.

Trong game Quetzal, người chơi cần vạch ra chiến thuật di chuyển tốt nhất – đó chính là chìa khóa để giành chiến thắng trước mọi kẻ thù. Trước khi bước vào các trận chiến, người chơi cần chiêu mộ các vị thần Aztec tráng lệ và một loạt Sinh vật huyền thoại. Mỗi thẻ bài đều vô cùng quan trọng và có khả năng giúp người chơi lật ngược thế trận nếu sử dụng hợp lý.

Để dễ dàng giành được chiến thắng thì suốt quá trình trải nghiệm game Quetzal, người chơi cần không ngừng nâng cấp thẻ bài, tăng chỉ số và nâng cấp căn cứ, cuối trận người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hữu ích. Càng đi sâu khám phá, người chơi còn có thể mở khóa nhiều nội dung và chế độ chơi hấp dẫn.

Điểm cộng lớn của game thẻ bài Quetzal là người chơi có thể chơi kể cả khi không có kết nối internet. Bạn vẫn sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến hoành tráng, vừa có cơ hội để thử nghiệm nhiều chiến lược sử dụng thẻ bài nhằm vượt qua chế độ chơi nhanh với Aztec thần thánh.

Có hơn 60 thẻ Sinh vật, Phép thuật và Phản đòn để thu thập và mỗi thẻ cung cấp các hiệu ứng và thuộc tính thú vị mà bạn có thể khám phá. Trong thời gian không chiến đấu, người chơi cũng có thể khám phá Tenochtitlan hoặc tìm kiếm những món hời ở Chợ, hoặc tuyển dụng công nhân làm Mỏ,.. Hiện game đã có trên cả Google Play và App Store.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Gertrudis Dake, You're so insightful! visit
2 days ago