Queens Legion – Game nhập vai nhàn rỗi có dàn nhân vật cực đẹp

Tựa game Queens Legion thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi do hãng Gamepub phát triển và phát hành đã mở đăng ký trước.

Gamepub là một hãng game mobile lâu năm, nếu bạn là một game thủ kì cựu thì chắc không xa lạ gì với hãng game này. Các tựa game gần đây của hãng có thể kể đến như Magical Girls Idle, Dark Slayer : AFK RPG, Magic Spear Idle RPG…. và mới nhất là tựa game nhập vai nhàn rỗi sắp ra mắt có tên là Queens Legion.

Một thế giới đang bị nguy cơ diệt vong đã tìm cách giải cứu chính mình bằng việc triệu hồi các anh hùng từ thế giới khác. Tuy nhiên, thay vì triệu hồi các anh hùng, họ đã vô tình triệu hồi các Nữ Hoàng của những thế giới đó. Liệu các Nữ Hoàng có thể khôi phục lại sự hòa bình cho thế giới này và trở về thế giới của mình?

Giống như các tựa game cùng thể loại, lối chơi của Queens Legion khá đơn giản. Người chơi chỉ cần xây dựng một đội hình mạnh mẽ để chiến đấu và giành chiến thắng. Tuy nhiên, tựa game nhập vai nhàn rỗi này đã tăng số lượng nhân vật lên tới 12 nhân vật để người chơi có thể tha hồ sáng tạo đội hình.

Xây dựng đội hình lên tới 12 nhân vật trong game nhập vai nhàn rỗi Queens Legion
Xây dựng đội hình lên tới 12 nhân vật trong game nhập vai nhàn rỗi Queens Legion

Có thể bạn muốn xem thêm : Ghép tướng giải trí trong game Idle Sky Village – Hero Merge

Sẽ có hơn 100 nhân vật khác nhau để người chơi có thể khám phá, từ đó tìm hiểu các kỹ năng cũng như vai trò và phe phái trong game. Đặc biệt, các nhân vật trong game Queens Legion đều có tạo hình xinh đẹp với đủ loại phong cách khác nhau. Mỗi nhân vật đều là một Nữ Hoàng của một thế giới nào đó, người chơi có thể tương tác để tìm hiểu thêm về thế giới của họ.

Gặp gỡ các Nữ Hoàng xinh đẹp trong game Queens Legion

Một tính năng thú vị khác trong game là người chơi có thể nâng cấp tất cả các nhân vật của mình lên bậc cao nhất là SSS. Từ đó, người chơi không cần lo lắng về việc phải bỏ đi nhân vật yêu thích chỉ vì họ không đủ mạnh và không thể nâng cấp lên nữa.

Hiện game nhập vai nhàn rỗi Queens Legion đang được mở đăng ký trước trên cửa hàng Google Play. Người chơi có thể đăng ký trước để nhận các phần quà hấp dẫn vào ngày ra mắt sắp đến.

Đăng ký trước : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet