Quán net phong cách xưa bùi ngùi gọi thanh lý

Theo lời chào mời chủ quán này chia sẻ thì máy sở hữu chip xeon, vga khủng có thể chơi được tất cả game, phím chuột cơ, tai nghe ST, ghế siêu êm…nhưng thật sự lại hoàn toàn trái ngược! 

Với việc hàng trăm quán net mọc ra liên tục ở khắp mọi nơi đã khiến tính cạnh tranh tại các phòng game trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Chính vì thế nhiều chủ quán net đã phải tự móc hầu bao đầu tư nâng cấp thiết bị cho dàn máy của mình nhằm lôi kéo thật nhiều khách tới chơi.

2game-quan-net-co-thanh-ly-2.jpg (800×640)

Nhưng bên cạnh đó đối với các chủ quán không có nhiều vốn trong tay đã dần dần thụt lùi và không thể cạnh tranh với các quán khác. Chính vì thế số lượng khách cũng từ đó mà suy giảm đi trông thấy. Nhiều người đã phải ngầm ngùi thanh lý dàn máy tính của mình chỉ vì thua lỗ trong một thời gian dài.

2game-quan-net-co-thanh-ly(1).jpg (625×440)

Ví dụ mới đây một chủ quán net phải nói lời chia tay dàn máy tính đã theo anh trong nhiều năm qua. Tuy nhiên nếu chỉ là một dàn máy tính phổ thông trong thời đại này thì đã không đáng phải nhắc đến, nhưng khi hình ảnh giao bán được đưa lên mạng đã khiến cho nhiều người không khỏi giật mình!

Vì đối với giới trẻ thế hệ 8x và đầu 9x đã không còn lấy làm xa lạ với những chiếc màn hình lồi hay chiếc chuột bi huyền thoại. Nhưng cho đến nay với sự phát triển của công nghệ thì chúng gần như tuyệt chủng và hiếm thấy tại các quán net.

(Theo GameN)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet